go-resysta

Tính năng đặc biệt của gỗ Resysta được sinh ra để tạo nên những điều kì diệu, thú vị trong cuộc sống. Một vật liệu  sẽ làm cho bạn có cảm giác an toàn, thật sự thiên nhiên

Khả năng vô tận của gỗ Resysta

Resysta có màu sắc tự nhiên ấm áp, bằng cách áp dụng có thể tạo ra bất kỳ màu sắc nào. Các tính năng đặc biệt của gỗ Resysta được tạo ra từ bên trong vật liệu.

 

go-resysta

Bởi vì Resysta không hấp thụ nước nên màu sắc sẽ không bị ảnh hưởng. Ánh sáng mặt trời, tia cực tím không thể làm phai màu.

Bởi vì màu sắc được sử dụng cho Resysta là lâu dài, là bền đẹp cho công trình. Ngoài ra, Resysta được bảo vệ bởi một lớp ngoài đặc biệt chống lại ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Đa dạng sản phẩm

Tính năng đặc biệt của gỗ Resysta được áp dụng để làm sàn hồ bơi, lam trang trí, ốp tường và nhiều hơn thế nữa. Sử dụng vật liệu gỗ Resysta làm cho giá trị của công trình được nâng cao. Tạo vẻ đẹp sang trọng nhưng vô cùng mộc mạc và ấm áp.

go-resysta

>> Xem thêm tin tức về gỗ Resysta của công ty TCBM chúng tôi: Gỗ ngoài trời cao cấp RESYSTA chịu nước, chịu nhiệt

Màu sắc không giới hạn

Bạn có thể dễ dàng tìm được màu sắc phù hợp với sở thích cũng như phong thủy của mình.

Màu đen trong phong thủy tượng trưng cho tiền bạc, sự nghiệp, sức mạnh và sự che chở

Màu trắng đại diện cho sự thuần khiết, tự tin. Màu trắng thường được kết hợp với màu vàng để tạo nên không gian yên tĩnh

Những màu sắc dương như màu nâu, màu đỏ, màu hạt dẻ, màu hoa oải hương. Mỗi màu đều có những ý nghĩa riêng tượng trưng cho tiền bạc, may mắn hay sự lãng mạn trong tình yêu.

go-resysta

Công ty VLXD Toàn Cầu rất hân hạnh đem đến những dòng sản phẩm gỗ nhân tạo chất lượng, an toàn và uy tín!