tcbm-nha-tai-tro-cho-dien-dan-kien-truc-su-02

Lần đầu tiên được tổ chức tại TP. HCM, Diễn đàn Kiến trúc sư trẻ Việt Nam YAF 2019 diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace với các hoạt động hội thảo chuyên môn nhiều chuyên đề, triển lãm kiến trúc, gian hàng vật liệu công nghệ mới, gala giao lưu và công bố các cuộc thi về kiến trúc.

DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VIỆT NAM YAF 2019

Công ty Vật Liệu Xây Dựng Toàn Cầu  TCBM vinh dự là nhà tài trợ bạc đồng hành cũng YAF 2019 trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đến với diễn đàn lần này TCBM mang đến các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng nhập khẩu, thân thiện môi trường có chất lượng hàng đâu thế giới: hệ thống mái lợp TC Roofing (nhập khẩu Mỹ, Canada, New Zealand, Bỉ, Slovakia), cách nhiệt Kflex (Ý), sơn chống cháy Flamebar (Anh), Ống nối mềm Yong Won (Mỹ) hướng theo chủ đề chung của YAF 2019 “Sự kỳ vọng – Expectation”.

DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VIỆT NAM YAF 2019

DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VIỆT NAM YAF 2019

Ban tổ chức cũng như các nhà tài trợ trong đó có TCBM qua diễn đàn lần này cũng đã thể hiện rõ tâm huyết làm nghề của mình, thể hiện tiếng nói, diện mạo và triển vọng phát triển của giới kiến trúc sư trẻ nói riêng và nền kiến trúc Việt Nam nói chung.