tam-lop-sinh-thai-bitum-tcroofings

Tấm lợp sinh thái bitum là loại vật liệu các công trình hiện nay thường tập trung hướng đến với sự thân thiện môi trường, hạn chế tối đa các tác nhân gây hại của thời tiết và đồng thời chú trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của từng chi tiết thiết kế.

Gây dựng và phát triển thương hiệu mái lợp lên tầm cao mới, Công ty Toàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp các dòng mái lợp nhập khẩu có uy tín trên nhiều quốc gia. Nổi bật nhất là sản phẩm tấm lợp sinh thái bitum có nguồn gốc từ bitum tránh rêu mốc tuyệt đối, có tính dẻo nên khả năng biến hóa phù hợp với nhiều kiểu dáng mái phức tạp.

Trên cùng phủ lớp đá tự nhiên xay nhuyễn tạo vẻ đẹp sang trọng pha lẫn cổ điển với màu sắc đá tự nhiên lưu giữ màu theo năm tháng; tấm lợp sinh thái TC Roofing đạt tiêu chuẩn quốc tế chống cháy an toàn với mọi kiểu thời tiết.

tam-lop-sinh-thai-bitum-tcroofings

TC Roofing Zincalume Decra AHI Milano

Bên cạnh đó là sản phẩm tấm lợp hợp kim AHI được cấu tạo độc đáo từ hợp kim zincalume có độ cứng gấp 4 lần thép thông thường, khối lượng nhẹ 6.4kg/m2 dễ dàng vận chuyển lắp đặt và tiết kiệm chi phí cho cấu trúc bên dưới. Bền màu với thời gian bởi trên bề mặt có phủ lớp acrylic sáng bóng, không những thế tấm lợp sinh thái cách nhiệt, chóng nóng, bền bỉ được gia cố chắc chắn theo hệ thống khóa interlocking (bắt vít theo phương ngang khi thi công tấm lợp).

tam-lop-sinh-thai-bitum-tcroofings

Cả hai vật liệu mái lợp mà Công ty Toàn Cầu giới thiệu là những giải pháp hữu ích mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp để thay thế những dòng mái truyền thống. Hơn thế nữa, xứng đáng trở thành tấm lợp sinh thái bitum trên thị trường Việt Nam.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm tấm lợp sinh thái TC Roofing được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn