IKO-Cambridge-Shingles

Thị trường vật liệu xây dựng ngày càng đa dạng với vô vàn mã sản phẩm được giới thiệu đến khách hàng. Nhưng để tìm kiếm, lựa chọn vật liệu phù hợp với ý tưởng thiết kế thì vẫn là một bài toán với nhiều lời giải, tấm lợp phủ đá sinh thái thế hệ mới TC Roofing Bitum mang đến giải pháp vật liệu thế hệ mới cho hệ thống mái.

IKO-Cambridge-Shingles

(IKO Cambridge Shingles)

Mái lợp IKO Cambridge được bảo hành lên đến 30 năm trên Toàn cầu, với phương án lắp đặt đơn giản bằng việc sắp xếp tấm lợp theo một quy trình và kết nối giữa các tấm lợp và bề mặt mái bằng đinh vít và keo chuyên dụng Primer 7151 của nhà máy IKO. Những mảng sáng tối chìm nổi không theo trật tự, giúp tái hiện được hiệu ứng trên mái nhà cực kỳ linh hoạt. Đây là điểm cộng lớn cho vẻ đẹp thẩm mỹ của tấm lợp phủ đá IKO.

Tượng tự, tấm lợp phủ đá IKO Royal Estate được xếp chồng các lớp tạo nên sự phô diễn cho vẻ sang trọng và tiện nghi, mang đến sự khác biệt và giá trị lâu bền. Mỗi lớp là một biến thể màu sắc tinh tế gợi lên ánh nhìn của phiến đá thực sự. Đây là dòng vật liệu hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến tạo nên kiến trúc mái một cách độc đáo. Vật liệu này được bảo hành tối thiểu là 30 năm theo nhà sản xuất hoặc một số khác thì bảo hành trọn đời với điều kiện đi kèm trong giới hạn năm số năm thực tế.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn