Tấm lợp phủ đá IKO hay còn gọi là tấm lợp bitum IKO là dòng sản phẩm mái được ứng dụng rộng rãi tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Đây được xem là sản phẩm đặc trưng cho các kiến trúc mang phong cách Âu Mỹ trên toàn thế giới.

tam-lop-phu-da-iko-1

Tấm lợp phủ đá IKO với thành phần từ gốc bitum, được gia cố thêm sợi thủy tinh giúp tăng cường tính dẻo cho sản phẩm, đây là một ưu điểm vượt trội có thể ứng dụng cho nhiều dáng mái như mái vòm, mái cong và mái có độ dốc thấp.

TẤM LỢP PHỦ ĐÁ IKO MANG LẠI TÍNH ĐỘC ĐÁO CHO CÔNG TRÌNH

Tấm lợp phủ đá IKO có lớp trên cùng được phủ một lớp đá xay tự nhiên với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng độc đáo không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng chẻ nhỏ những hạt mưa giúp giảm ồn, tiêu âm.

tam-lop-phu-da-iko-1

Tấm lợp phủ đá IKO là dòng sản phẩm đi từ Châu Âu và Châu Mỹ, khẳng định được xuất xứ nổi bật hơn so với các dòng sản phẩm khác hiện nay trên thị trường, ngoài ra chế độ bảo hành chính hãng lên đến 30 năm từ thương hiệu IKO.

Chính vì những ưu thế vượt trội trên mà tấm lợp phủ đá IKO ngày càng được các kiến trúc sư đưa vào ứng dụng trên bản vẽ để tạo nên phong cách và điểm nhấn cho các công trình biệt thự, khu resort nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, các công trình công cộng,…. Tấm lợp phủ đá IKO đều làm hài lòng các chủ đầu tư khó tính nhất.

Để được tư vấn thêm về tấm lợp phủ đá IKO, Quý khách có thể liên hệ thông tin

Hotline: 0911 771 551