Tấm lợp phủ đá IKO là dòng sản phẩm bitum phủ đá tự nhiên, có công nghệ của Canada. Được các nước châu Âu rất ưa chuộng. Hiện nay, Tấm lợp phủ đá IKO đã có mặt trên thế giới trên 60 năm. Và Toàn Cầu đã đưa sản phẩm này vào thị trường Việt Nam được hơn 10 năm. Qua chặng đường dài phát triển, Tấm lợp phủ đá IKO đã đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn như Sun Group, Vin Group, Ecopark… Qua đó có thể thấy được niềm tin của các “ông lớn” trong ngành xây dựng cho sản phẩm tấm lợp phủ đá  IKO.

tam-lop-bitum-kha-nang-cach-am-cach-nhiet

Tấm lợp phủ đá AHI, TILCOR là dòng sản phẩm hợp kim phủ đá tự nhiên IKO. Dòng sản phẩm này có công nghệ của Newzealand. Loại tấm lợp  này được ra đời từ năm 1957, trải qua hơn 60 năm phát triển, tấm lợp phủ đá AHI, TILCOR đã có mặt trên 120 quốc gia trong đó có Việt Nam. Trải qua 10 năm phát triển cùng công ty Toàn Cầu,  tấm lợp phủ đá AHI, TILCOR cũng đã có mặt ở rất nhiều dự án như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Bà Nà Hill, Khu đô thị ECOPARK…

Với 2 loại tấm lợp phủ đá trên, Công ty Toàn Cầu tự tin đen đến cho công trình những giải pháp tốt nhất cho phần mái lợp của quý khách.