tam-lop-hop-kim-tilcor-05

Tấm lợp hợp kim phủ đá ra đời trong suốt thế chiến thứ 2 khi mà nhựa đường và cát được sử dụng để che nắp hầm bằng thép mạ kẽm. Sau cuộc chiến tranh, việc ứng dụng này được đưa ra làm thương mại và những tấm lợp đầu tiên đã được sản xuất như thế. Tấm lợp thép phủ đá bảo vệ các tòa nhà từ đó, nhưng công nghệ sản phẩm ngày nay có ít điểm tương đồng hơn so với các tấm lợp thời đó vì những cải tiến hóa học cho lớp phủ.

tilcor

BẠN CÓ THỂ ĐI LẠI TRÊN TẤM LỢP HỢP KIM KHÔNG?

Có!! Mặc dù phải cẩn trọng khi đi bộ lên trên mái và bạn chỉ nên đặt chân lên phần mũi của tấm lợp, những người công nhân lợp mái có thể đi trên mái trong suốt quá trình lắp đặt thi công.

TẤM LỢP HỢP KIM TILCOR

TẤM LỢP THÉP PHỦ ĐÁ CÓ BỊ ỒN KHI MƯA KHÔNG?

Không!! Hệ thống mô-đun của tấm lợp và khoảng trống  chết giữa tấm lợp thép và tấm lót giảm tiếng ồn ngay cả khi xảy ra sấm chớp. Lớp đã phủ cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn do mưa rơi trên mái nhà.

LÀM THẾ NÀO MÀ TẤM LỢP TILCOR CÓ THỂ CHỐNG CHỌI VỚI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT KHẮC NGHIỆT?

Một tấm lợp Tilcor có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt hàng chục năm bao gồm: gió, nhiệt độ, độ ẩm, mưa. Tilcor nhận được rất nhiều test report quốc tế và các kết quả kiểm chứng thực tế đối với động đất, hỏa hoạn và mưa đá hay tuyết và có thể chịu được gió bão lên đến 193 km/giờ. Với việc bảo trì cực kì ít, Tilcor đem đến cho bạn mái nhà với thời gian lâu dài và chắc chắn.

LÀM THẾ NÀO CÁC HẠT ĐÁ CÓ THỂ TỒN TẠI TRÊN TẤM THÉP?

Lớp keo acrylic được bao phủ lên từng lớp Zincalume. Sau khi được phân loại, các hạt đá sẽ được nhúng vào trong hợp chất gốc acrylic, chất này chống tia UV rất tốt. Lớp tráng men acrylic ngoài cùng phủ lên hạt đá trước khi tấm lợp được đưa vào lò ở nhiệt độ 120 độ C.

tilcor-bao-hanh-3

TẤM LỢP THÉP LIỆU CÓ BỊ GỈ?

Thép mạ Zincalume đã được pha chế để phục vụ cho cuộc sống lâu dài hơn so với vật liệu tráng kẽm. Tấm thép mạ Zincalume kết hợp được tính bảo vệ ăn mòn của nhôm và bảo vệ bề mặt của kẽm, tạo ra được những ưu điểm của cả 2 loại kim loại này. Kết quả là lớp phủ hợp kim giúp tăng cường sức đề kháng ăn mòn, giúp tấm lợp ứng dụng trong những điều kiện khác nghiệt.

Đây là lý do tại sao các hệ thống mái Tilcor được gọi là “Hệ thống mái lợp cuối cùng”, và được hỗ trợ với một giới hạn bảo hành 30 năm.

MÀU SẮC CÓ PHAI MÀU ĐI KHÔNG?

Lịch sử mái lợp Tilcor chứng tỏ một điều là phai màu không phải là một vấn đề nữa. Tilcor sử dụng đá tự nhiên hoặc là gốm được phủ hạt đá. Đá tự nhiên không thể phai màu và gốm được phủ hạt đá được sản xuất với sắc tố chất lượng cao nhất và được đung nóng ở nhiệt độ trên 700 độ C. Theo thời gian, một sự thay đổi nhỏ về màu sắc có thể xảy ra do ảnh hưởng của ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, mưa hoặc rửa mái nhà bằng vòi nước sẽ giữ mái nhà trông lúc nào cũng mới.

TÔI LO NGẠI VỀ MÔI TRƯỜNG. VẬT LIỆU MÁI NHÀ CỦA TÔI CÓ THỂ TÁI CHẾ?

Tất nhiên là có! Hơn 60% vật liệu mái nhà bằng kim loại đều có thể tái chế. Những sản phẩm mái lợp khác lại làm từ vật liệu không tái chế được.

MÁI NHÀ THÉP CÓ AN TOÀN TRONG HỎA HOẠN?

Tấm lợp thép được phân loại vào nhóm vật liệu chống cháy Class A. Trong ngành xây dựng mới ứng dụng hệ thống mái nhà kim loại được chuẩn chống cháy Class A là ở mức chống cháy cao nhất.

TẤM LỢP HỢP KIM TILCOR

CÓ THỂ UỐNG NƯỚC TỪ MÁI NHÀ TILCOR?

Có, nước mua được hứng từ mái nhà Tilcor an toàn để sử dụng, sau khi mái nhà mới của bạn được lắp đặt, bạn cần đợi qua 2 lần mưa xuống rồi sau đó hãy sử dụng nguồn nước mưa của những lần sau.

ha-long-ocean-park-7

KHỐI LƯỢNG CỦA TẤM LỢP TILCOR SO VỚI CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG ĐƯƠNG?

SẢN PHẨM Khối lượng/m2
Tấm lợp Tilcor 7 kg
Ngói nung 46 kg

*Khối lượng Ngói nung đang để cập là khối lượng khi khô, khối lượng này có thể nặng hơn nữa khi bị ẩm ướt

TILCOR CÓ BẢO HÀNH?

Có, khi thiết lập các tiêu chuẩn theo yêu cầu và chế độ bảo trì, mái lợp Tilcor có thể đưa chế độ bảo hành lên đến 30 năm.

TẠI SAO LẠI CHỌN MÁI LỢP TILCOR?

Tilcor được thành lập bởi gia đình Ross đã có kinh nghiệm hơn 70 năm trong ngành mái lợp. Tilcor là nhà cung cấp mái lợp toàn cầu được thiết lập trên 80 quốc gia trên thế giới. Thiết kế Tilcor tập trung vào sự đơn giản, chức năng cung cấp thời gian lắp đặt nhanh chóng và vẻ ngoài thẩm mỹ, đa dạng cho các công trình kiến trúc. Tilcor chắc chắn rằng những nhà phân phối cũng là những công ty giàu kinh nghiệm và tin cậy để có thể đưa lời khuyên chuyên nghiệp cùng với dịch vụ hậu mãi tuyệt vời để bất kỳ chủ đầu tư nào cũng hài lòng với mái nhà của mình.