Tấm lợp hợp kim phủ đá AHI DECRA không phải là một loại vật liệu không phải là quá mới lạ đối với các nhà kiến trúc. Nhưng để lựa chọn tấm lợp hợp kim vừa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuổi thọ cao mà vừa có tính thẩm mỹ xuất sắc thì không phải loại tấm lợp nào cũng thể hiện được.

Sản phẩm có cấu tạo trên bề mặt được phủ lớp đá tự nhiên kết hợp lớp Acrylic trong suốt tránh mảng bám và rêu mốc, thời gian bảo hành lên đến 30 năm cho tấm lợp hợp kim phủ đá AHI DECRA.

Tam-lop-phu-da-AHI-Decra-tcbm

Khí hậu Việt Nam quanh năm nhiệt độ cao và đổ ẩm lớn, cùng với ánh nắng vàng soi rọi lên từng góc chiếu của tấm lợp phủ đá AHI, tạo nên những mảng màu đa sắc gây ấn tượng qua sự quan sát bằng mắt thường.

Ngoài tính ưu việt vượt trội về kết cấu và biện pháp thi công dễ dàng, tấm lợp còn được đánh giá cao trong các kiểu dáng khác nhau bởi các lớp sóng được phân bố và sắp xếp theo một trật tự nhất định. Từ đó, ta có nhận diện được tấm lợp AHI đạt những tiêu chuẩn cần thiết mà các chủ đầu tư đang hướng đến.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm tấm lợp phủ đá AHI Decra được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn