Ba-Na-Hill

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam, việc tìm một vật liệu bền bỉ, chất lượng, giá cả phải chăng là một vấn đề mà mọi người quan tâm. Một trong các loại tấm lợp trên thị trường hiện nay mọi người đang quan tâm nhiều đó là Tấm lợp hợp kim AHI.

Tấm lợp này có xuất xứ từ New Zealand cùng cấu tạo 8 lớp với thành phần chính là hợp kim Zincalume, lớp đá xay tự nhiên màu sắc đa dạng được phủ trên bề mặt. Theo tiêu chuẩn quốc tế: Hợp kim Zincalume có độ cứng gấp hơn 4 lần so với các loại thép thông thường, có thể chống ăn mòn, chống oxy hóa. Do đó, tấm lợp hợp kim AHI là sản phẩm bền bỉ hơn so với nhiều tấm lợp khác hiện nay.

Ba-Na-Hill

Khối lượng của tấm lợp AHI khá nhẹ chỉ khoảng 6.4 kg/m2 làm giảm áp lực cho hệ cấu kiện chịu lực. Ngoài ra, cùng hệ thống khóa Inter-locking sẽ giúp mái nhà thêm vững chắc và hoàn toàn an toàn trước sức gió lớn hơn 190km/h. Tấm lợp hợp kim AHI còn có lớp keo Acrylic giúp mái nhà tránh khỏi rêu mốc.

tam-lop-hop-kim-tcbm-02-compressed

Với những ưu điểm trên, có thể nói tấm lợp AHI là sản phẩm có thể chịu được tốt thời tiết khí hậu ở Việt Nam.

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng, tấm lợp còn có nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú, đa dạng sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ và sang trọng.

Tóm lại, tấm lợp hợp kim AHI là loại vật liệu đáp ứng tốt về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Hãy liên hệ với Công ty VLXD Toàn Cầu để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm qua hotline: 0911.771.551