tam-lop-sinh-thai-bitum-tcroofings

Công ty Toàn Cầu là nhà cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm tấm lợp Bitum nhập khẩu từ Mỹ/Canada.

Vật liệu mái lợp trên thị trường rất đa dạng. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo được yêu cầu chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ cho công trình thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Công ty Toàn Cầu hiện nay đã vươn lên nằm trong top các doanh nghiệp lớn nhập khẩu vật liệu xây dựng đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

tấm lợp Bitum

Nhận thấy thị hiếu càng ngày càng khắt khe thì công ty Toàn Cầu đã mạnh dạn phát triển marketing sản phẩm mái lợp để khách hàng có sự trải nghiệm rõ rệt nhất đối với sản phẩm.

Không chỉ dừng lại ở việc tiếp thị tấm lợp Bitum và mái hợp kim, công ty Toàn Cầu cũng đã khảo sát nhiều vật liệu mái thích hợp với khí hậu các vùng miền, tính năng sử dụng và hiệu quả thẩm mỹ của từng công trình.

Việc đưa các giải pháp mái lợp hiện đại thay thế mái lợp truyền thống là một trong những điểm mới mẻ nhằm nâng tầm giá trị thẩm mỹ và thỏa niềm đam mê xây dựng hình ảnh kiểu mẫu cho các dự án kế tiếp.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm tấm lợp Bitum được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.