mai-lop-bitum

Công Ty TCBM là đơn vị cung cấp độc quyền tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên IKO.

tam-lop-iko

Chất liệu bitum trong tấm lợp IKO đã được oxy hóa tránh rêu mốc tuyệt đối. Bản thân từ gốc bitum nên tấm lợp IKO có tính dẻo linh hoạt, có thể cắt và uốn cong theo nhiều dáng mái có độ dốc từ 15 đến 90 độ. Đem lại hiệu ứng sóng khá hiệu quả, phù hợp cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị lớn. Ngoài cấu tạo từ bitum, tấm IKO được gia cố bằng sợi thủy tinh có khả năng chống thấm vượt trội. Phủ trên bề mặt là lớp đá tự nhiên xay nhuyễn màu sắc phong phú.

Bitum phủ đá là sự kết hợp hài hòa tạo nên vật liệu có tính độc đáo về kiểu dáng và màu sắc. Tấm lợp bitum IKO sở hữu khối lượng 10.5kg/m2 nên việc di chuyển rất thuận lợi, kèm theo thao tác lắp đặt nhanh chóng bởi chỉ cần làm sạch bề mặt mái, liên kết mái bằng lớp keo Primer từ nhà máy IKO và cố định bằng đinh vít. Hoàn toàn đơn giản và dễ dàng trong việc chuyển giao công nghệ thi công.

Bitum phủ đá IKO hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến trúc tân cổ điển, đảm bảo tính thân thiện môi trường và an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. Hơn thế nữa, bitum phủ đá IKO còn nhận được sự tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn trong việc lựa chọn tấm lợp uy tín đưa vào hạng mục vật liệu làm mái.