tam-lop-bitum-iko-shingles

Tấm lợp bitum IKO Dynasty được phối màu theo một quy trình tạo sắc tố hoàn toàn mới, mang đến những màu sắc rực rỡ, phong phú, làm tăng vẻ hấp dẫn cho ngôi nhà. Sau đây là những sự thật thú vị về sản phẩm này.

tam-lop-bitum-iko-shingles-dynasty-va-nhung-su-that-thu-vi

  1. Tấm lợp bitum IKO Dynasty với dải gia cố Armourzone giúp xác định vị trí đinh chính xác.

Với diện tích đóng đinh rộng hơn 40% là 1.25 inch, IKO Dynasty dễ dàng lắp đặt hơn và nhanh hơn so với khu vực đóng đinh của tấm lợp tiêu chuẩn 0.87 inch. Thi công tấm lợp bitum IKO Dynasty nhanh hơn, mất ít thời gian và chi phí hơn.

  1. Tấm lợp bitum IKO Dynasty chịu được sức gió hơn 200km/h.

Mái lợp IKO Dynasty với thiết kế dải cố định (Tear-Resistant Band) giảm thiểu các nguy cơ lốc, gió giật do bão gần như 100%. Trải qua một quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Tấm lợp bitum IKO dòng Premium trong đó có Dynassty có thể chống chọi với sức gió đến 130mph (» 200km/h). Trong khi hầu hết các tấm lợp bitum tiêu chuẩn khác cần bổ sung thêm 50% đinh vít và các thành phẩn hệ thống khác để có thể chịu được sức gió này.

  1. Các tab của IKO Dynasty có tính năng chuyển đổi bitum Fastlock®:

Dưới nhiệt độ ánh sáng mặt trời, các tấm lợp bitum IKO Dynasty sẽ ấm lên. Điều này sẽ tạo ra liên kết chắc chắn hơn giúp các tấm lợp vững vàng trong những trường hợp dông bão, gió lớn.

  1. IKO Dynasty có dải gia cố Armourzone mang đến sự chắc chắn:

Dải gia cố Armourzone trên mái lợp bitum IKO Dynasty giúp xác định vị trí đinh chính xác, nhanh chóng hỗ trợ thi công dễ dàng hơn. Dynasty Armourzone siêu chắc chắn giúp, giảm các nguy cơ bị gọi ngược do đinh kéo qua các tấm lợp bitum khi gió lớn.

Ngoài những tính năng tuyệt vời này, mái bitum IKO Dynasty còn được thiết kế đặc biệt bắt mắt bởi hững dải màu HD tuyệt đẹp sẽ phản chiếu dưới ánh nắng mặt trời ở nhiều góc độ ánh sáng khác nhau.IKO Dynasty được phối màu theo một quy trình tạo sắc tố hoàn toàn mới, mang đến những màu sắc rực rỡ, phong phú, làm tăng vẻ hấp dẫn cho ngôi nhà.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm tấm lợp bitum được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ/Canada vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 hoặc Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về sản phẩm.