10. HINH 01

Ngoại hình đẹp giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật cả khu phố. Tấm lợp bitum IKO kiểu dáng Dynasty mang đến sự an tâm và bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt. Tổng quan trông chúng rất tuyệt vời, tăng sức hấp dẫn vẻ bên ngoài và có khả năng tăng giá trị bán lại của tài sản bạn.

tam-lop-bitum-kieu-dang-dynasty-sang-trong-bao-hanh-tron-doi

ArmourZone là gì? Đó là bề mặt đóng đinh rộng 1 ¼” để đặt đinh đúng vị trí được gia cố bằng dải chống rách, cung cấp độ bền chắc hơn nữa trên diện tích bề mặt rộng hơn của mái lợp. Các vị trí đinh áp dụng trong khu vực này được đặt ở vị trí tối ưu để giúp phần mái lợp IKO Dynasty chống lại lực kéo, tốc, xoáy ngay cả khi có gió lớn. Bên cạnh đó, mái lợp IKO Dynasty còn được bảo hành trọn đời về kiểu dáng và màu sắc.

tam-lop-bitum-kieu-dang-dynasty-sang-trong-bao-hanh-tron-doi-2

Các tấm lợp bitum IKO kiểu dáng Dynasty với dải gia cố ArmourZone được sản xuất theo kích thước “ Advantage” đặc biệt của IKO. Kích thước lớn hơn các sản phẩm tương.đương của hầu hết các đối thủ cạnh tranh, chúng cung cấp khả năng hiển thị nhiều hơn để mang đến cho bạn một mái nhà trông ấn tượng thực sự.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm tấm lợp bitum được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ/Canada vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 hoặc Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về sản phẩm.