TAM LOP BITUM 160201

Công ty Toàn Cầu hiện là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu mái lợp uy tín trên cả nước.

Tấm lợp bitum IKO là giải pháp hiệu quả thay thế cho mái ngói truyền thống mà vẫn giữ được độ dày phù hợp trên mái nhà, khả năng chống thấm và chống côn trùng được cải thiện rõ rệt. Xuất sắc nhất phải kể đển là mái bitum có gốc từ bitum đã oxy hóa tránh rêu mốc, phủ trên cùng là lớp đá tự nhiên xay nhuyễn bền màu với thời gian và được gia cố chắc chắn bởi lớp sợi thủy tinh đan xen phân bố đều đặn trên tấm lợp.

Tam lop bitum IKO

Đặc biệt hơn thế, tấm lợp bitum IKO Shingles là dòng mái lợp từ các thành phần an toàn và thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống cháy, bảo hành lên tới 30 năm áp dụng cho từng loại kiểu dáng của IKO. Điểm khác biệt của tấm bitum IKO là kiểu dáng và màu sắc vô cùng phong phú phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Khách hàng có thể tự do thoải mái lựa chọn những màu sắc theo phối cảnh một cách hài hòa nhất.

Sản phẩm tấm lợp Bitum phủ đá đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, những trải nghiệm thực tế chứng minh sự vượt trội về chất lượng sản phẩm. Để nhận thông tin đầy đủ hơn vui lòng liên hệ Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm tấm lợp Bitum được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.