tam-lop-ahi-02

Nhận thấy sự bùng nổ không ngừng của vật liệu nhập khẩu, công ty Toàn Cầu đã đẩy mạnh việc cung cấp độc quyền sản phẩm tấm lợp nhập khẩu từ Malaysia với công nghệ từ New Zealand, Tấm lợp hợp kim AHI mà công ty Toàn Cầu lựa chọn làm sản phẩm đặc thù để giới thiệu và tiếp cận khách hàng là dòng sản phẩm cao cấp, được cấu tạo chính Zincalume steel (hợp kim nhôm kẽm) là loại hợp kim có độ cứng gấp 4 lần thép thông thường, giúp tấm lợp trở nên bền bỉ và vững chắc theo thời gian.

Tấm lợp AHI

Phủ trên bề mặt là lớp hạt đá tự nhiên xay nhuyễn có chức năng chống rêu mốc và tán âm cực tốt so với bề mặt phẳng thông thường. Sở hữu ưu điểm nhẹ khoảng 7kg/m2, việc thi công cực kỳ đơn giản khi vận chuyển và di chuyển trên bề mặt mái. Không chỉ thi công dễ dàng, mà tấm lợp hợp kim AHI còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho cấu trúc bên dưới, cộng thêm hệ thống liên kết giữa các tấm lợp bằng việc bắt vít ngang interlocking tạo sự gia cố ổn định giữa tấm lợp và khung kèo bên dưới.

Tấm lợp hợp kim AHI là sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều công trình, đặc biệt phù hợp với các vị trí chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Để xây dựng được niềm tin và hình ảnh tấm lợp AHI lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, công ty Toàn Cầu đã chịu khó tìm tòi và nghiên cứu đưa ra các giải pháp phù hợp với từng địa điểm công trình cũng như đảm bảo được phương án thi công tối ưu nhất cho nhà đầu tư