mai-lop-bitum-my-tcbm

TCBM khám phá được những lý do tại sao tấm lợp bitum nhựa đường IKO ngày càng được sử dụng rộng rãi.

tam lop bitum

  1. Điểm chống cháy Class A:

Tấm lợp bitum nhựa đường IKO với thảm sợi thủy tinh đạt điểm cháy cao nhất (Class A). Có khả năng bảo vệ vượt trội chống bắt lửa và lây lan trong những trường hợp hỏa hoạn.

  1. Khả năng cách âm:

Thành phần Asphalt của tấm lợp nhựa đường IKO trong hệ thống mái giúp loại bỏ âm thanh từ tiếng ồn bên ngoài, do đó có thể làm giảm đáng kể các loại tiếng ồn này.

  1. Dễ cài đặt

Với cấu tạo và khả năng linh hoạt, tấm lợp bitum nhựa đường IKO khá dễ dàng để cài đặt, tiết kiệm được thời gian lắp đặt, tăng hiệu quả làm việc. Việc lắp đặt tấm lợp hiệu quả sẽ giúp đảm bảo một mái nhà hoàn thiện với chất lượng cao nhất.

  1. Tiết kiệm chi phí

Đối với nhà máy IKO, xuất phát từ mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc, cho phép nhà máy IKO sản xuất số lượng lớn sản phầm, cùng với tất cả các nguyên liệu đầu vào đều do nhà máy IKO lựa chọn, sản xuất và quản lý chặt chẽ về chất lượng, giúp tấm lợp bitum nhựa đường IKO có thể duy trì mức giá thấp và hợp lí.

  1. Giá trị tuyệt vời của IKO

Do chi phí sản xuất thấp hơn và dễ cài đặt, IKO cung cấp giá trị vượt trội cho việc sử dụng mái lợp dài hạn, những thiết kế với độ dốc cao. Tấm lợp bitum nhựa đường IKO được thử nghiệm chặt chẽ, luôn luôn không ngừng phát triển với sự đổi mới về thiết kế và hiệu quả chất lượng ngày càng cao.

Vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm tấm lợp bitum được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.