go-trang-tri

Khi nói về “Nội thất” không ai là không nghĩ ngay đến một chất liệu vô cùng phổ biến và sang trọng, đó là “GỖ”. Ngoài gỗ dùng cho sàn hồ bơi, sàn nhà hay ốp trần thì đã quá quen thuộc với người Việt Nam, vậy còn dùng gỗ để trang trí của công ty VLXD Toàn Cầu thì như thế nào? Các bạn không nên bỏ lỡ bài viết này nhé.

“Gỗ” ngày nay mang đến một thiết kế kiến trúc mới vô cùng sang trọng và hiện đại, nó không những góp phần tạo nên một trường thân thiện mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Vì thế nó đã được đưa vào sử dụng để trang trí ngoài trời cho những thiết kế hiện đại. Và đối những thiết kế đơn giản thì “bạn ấy” cũng giúp trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn, mang một phong cách đậm chất Tây Âu. Vậy nếu dùng “bạn ấy” ngoài trời lâu ngày như vậy thì sẽ như thế nào?”

go-nhua-ngoai-troi-cao-cap-2

Với Gỗ Resysta “Bạn ấy” được cấu tạo từ 60% là Xơ vỏ trấu nên tránh được hiện tượng cong vênh cũng như chống nứt nẻ, nhờ có sức mạnh 22% là muối biển nên có thể chống lại được những con mối, mọt là điều chắc chắn và 18% còn lại là dầu khoáng nên tất nhiên là sẽ trơ với nước là 100%. Đặc biệt là tuổi thọ của “bạn ấy” rất cao và môi trường sống của “bạn ấy” là ngoài trời, cho nên khi trời mưa, nắng gắt thì hoàn toàn yên tâm để “bạn ấy” có thể phát huy hết vẻ đẹp và ưu điểm của mình.

thành phần resysta

Ngoài ra “Bạn ấy” có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau phụ thuộc vào thiết kế ngôi nhà mà “bạn ấy” sẽ sinh sống. Không những vậy, ngày nay bạn ấy không chỉ mang một màu sắc truyền thống là màu gỗ xưa, mà còn khoác lên mình nhiều màu sắc khác nhau nhờ lớp sơn cốt nước với nhiều màu sắc hiện đại có thể biến tấu theo ý tưởng độc đáo hay sở thích của từng thiết kế.

Vậy lí do gì mà không chọn “Bạn ấy” đồng hành cùng với chúng ta nhỉ?