tilcor-bao-hanh

Kiến trúc Việt Nam ngày càng có nhiều chuyển biến mang tầm vĩ mô và giá trị độc đáo. Khối óc sáng tạo của các nhà kiến trúc sư đã và đang làm rạng rỡ nền kiến trúc nước nhà. Bên cạnh đó, không thể không kể đến nguồn vật liệu xây dựng đa dạng trong nước và quốc tế đã góp phần nâng tầm những công trình này. Có những vật liệu khó có thể thay đổi, tuy nhiên có những vật liệu có thể được thay đổi được, đó là dạng mái hợp kim.

tilcor-bao-hanh

Mái lợp hợp kim phủ đá đang dần chiếm được thị phần lớn trong thế giới vật liệu, bởi công năng và tính thẩm mỹ lớn. Mái lợp hợp kim mà công ty Toàn Cầu cung cấp trên thị trường hơn 10 năm cho nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với cấu trúc 8 lớp xen kẽ hợp kim zincalume – loại hợp kim ánh xanh có độ cứng gấp 4 lần so với thép thông thường, có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn ngay cả trong khí hậu thời tiết khắc nghiệt. Và đã đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về khả năng chịu được mưa to, gió lốc, động đất, chịu được tải trọng cao. Khối lượng nhẹ chỉ 6.4kg/m2 giúp giảm áp lực cho hệ cấu kiện chịu lực.

Mái lợp hợp kim phủ đá

Đặc biệt, mái lợp hợp kim phủ đá của Toàn Cầu được gia cố bằng hệ thống khóa Inter-locking (hệ thống bắt vít ngang) đảm bảo được sự vững chắc và an toàn trước sức gió lớn.  Phủ trên bề mặt là lớp đã tự nhiên cùng lớp acrylic trong suốt giúp mái nhà tránh khỏi rêu mốc. Mái lợp của Toàn Cầu xứng đáng là sản phẩm tấm lợp bền bỉ nhất hiện nay.