tam-lop-hop-kim-phu-da-iko

Bạn là một kiến trúc sư, bạn muốn làm một kết cấu mái phức tạp, bạn muốn làm mái vòm, bạn muốn làm những mái cong cầu vòng… Nhưng bạn lại chưa có giải pháp hoàn mỹ cho ý tưởng của mình – ngói dán bitum phủ đá IKO sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo ý tưởng của chính mình.

tam-lop-hop-kim-phu-da-iko

Vậy tại sao ngói dán bitum phủ đá IKO lại là giải pháp tối ưu cho thiết kế của bạn? Rất đơn giản, ngói dán bitum IKO được cấu tạo từ bitum đã được oxy hóa. Khác hẳn với bitum thông thường, bitum của mái lợp IKO có thể chống chiu được nhiệt độ trên 100 độ mà không hề bị chảy. Với thời tiết ở Việt Nam, bạn có thể yên tâm về độ bền của vật liệu này. Như các bạn đã biết, ở môi trường bitum thì không có sinh vật nào có thể sống ở đó. Chính vì vậy mà các bạn có thể yên tâm về vấn đề rêu mốc. Và cũng chính vì có cấu tạo từ bitum mà ngói dán bitum IKO có thể dễ dàng uốn cong trên mọi địa hình. Ngoài ra, ngói dán bitum phủ đá IKO còn có sợi thủy tinh giúp gia cố độ ổn định của mái, giúp cho mái có thể uốn cong theo ý thích mà không lo sự đứt gãy của vật liệu.

Ngoài sự linh hoạt ra, ngói dán bitum phủ đá IKO còn rất bền màu theo thời gian. Sở dĩ có sự bền màu này là do phần đá tự nhiên trên bề mặt của mái lơp IKO. Phần đá tự nhiên của mái lợp IKO là đá granite. Vì vậy mà màu sắc của đá tự nhiên không bị mai một theo thời gian.

Với ngói dán bitum IKO, bạn dễ dàng thỏa sức sáng tạo nhờ sự linh hoạt của bitum, và hoàn toàn yên tâm về sự bền vững của bitum và đá tự nhiên.