mai-lop-hop-kim-ahi

Mái tôn thông thường được ứng dụng đại trà từ lâu, được cải tiến nhiều về chất liệu để hoàn thiện hơn, tấm lợp AHI lại được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa tôn thường và tấm lợp AHI ngay nhé!

Đặc điểm của tôn thường và tấm lợp AHI

Đặc điểm tiêu biểu của mái tôn thông thường: Trọng lượng nhẹ, thi công đơn giản, giá thành rẻ, đáp ứng được phân khúc bình dân, bên cạnh những ưu điểm cũng có những nhược điểm như dễ hấp thụ nhiệt, tuổi thọ sản phẩm thấp, nhiều loại được làm từ hợp kim thép chống gỉ nhưng tình trang phản ứng oxi hóa vẫn thường xảy ra do môi trường bên ngoài tác động.

tam lop ahi

Các loại mái tôn thông thường

Đặc điểm của tấm lợp AHI được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, kiểu dáng và màu sắc đa dạng, nổi bật là tấm lợp AHI có cấu tạo 8 lớp với thành phần chính từ hợp kim Zincalum –cứng hơn thép thông thường gấp 4 lần, trên bề mặt tấm lợp AHI được phủ lớp đá xay tự nhiên. Lớp đá có màu sắc tự nhiên và độ bền màu cao, được bảo hành chính hãng đến 30 năm. Thi công tấm lợp AHI bằng hệ thống khóa Inter-locking chống tốc mái, chịu được sức gió lên đến 190km/h.

tam lop ahi

tam lop ahi

Nếu so sánh về tôn thường và tấm lợp AHI thì có thể thấy được tấm lợp AHI không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn là giải pháp tối ưu thay cho mái tôn, mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho tổ ấm của bạn.

Lời kết

Tấm lợp AHI đang ngày được ứng dụng nhiều hơn trong các thiết kế thi công bởi tính bền bỉ và độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có quá nhiều các đơn vị cung cấp về dòng vật liệu này. Công ty VLXD Toàn Cầu vinh dự khi được trở thành nhà phân phối độc quyền về sản phẩm mái lợp AHI Zincalum tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn thêm về vật liệu cho tấm lợp AHI, quý khách có thể liên hệ thông tin Hotline: 0911 771 551 hoặc email toancau@tcbm.vn