Decra-Classic-

Những khác biệt chính giữa mái lợp hợp kim AHI, các loại ngói lợp bằng đá của Pháp và mái lợp kim loại khác là chất lượng của lớp phủ đá bên trên cùng và hợp kim nhôm nhẽm Zincalume.

Trong khi các nhà sản xuất khác lùng sục khắp thế giới để tìm kiếm loại đá rẻ nhất thì Decra® chỉ sử dụng loại đá núi lửa cứng nhất từ ​​các mỏ đá ở New Zealand. Loại đá này được chứng minh là hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết và là một trong các yếu tố giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

mái lợp hợp kim AHI

 Mái nhà ven vùng biển- Kiểu dáng Milano- màu Terracotta

mái lợp hợp kim AHI

mái lợp hợp kim AHI

Vậy điều gì làm cho lớp đá trên mái hợp kim AHI trở nên khác biệt? Từ quan điểm của chủ sở hữu nhà tất cả về màu sắc. Sau khi được lắp đặt trên mái nhà đối với:

+ Lớp đá ngói thông thường được tiếp xúc hàng ngày với tia cực tím từ mặt trời thường sẽ tẩy đi màu sắc hiện tại của phần ngói làm phai màu và mất thẩm mỹ

+ Lớp đá trên mái hợp kim AHI chính hãng thì vẫn không thay đổi màu sắc. Với hơn 60 năm kinh doanh trên khắp các nước trên thế giới và mái lợp hợp kim AHI chính hãng Decra® chưa bao giờ gặp phải vấn dề này với bất kỳ mái nhà nào

Bên cạnh đó, việc lựa chọn hợp kim cũng quan trọng không kém, không những phải phù hợp với mái nhà mà đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật,tính thẩm mỹ mà còn có thể chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt nhất là các vùng ven biển có nhiều sương muối dễ bị oxi hóa và ăn mòn . Sự kết hợp giữa hợp kim nhôm kẽm Zincalume được nhà máy Decra®sử dụng chuẩn xác, tính toán một cách khoa học để bảo vệ lớp thép trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau và khẳng định giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn các mái kim loại khác mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí cho mái nhà luôn bền đẹp mãi theo thời gian.

mái lợp hợp kim AHIHướng dẫn thi công mái AHI- kiểu dáng Heritage- màu Sapphire

Đây là một thực tế khoa học, toán học. Là khách hàng, điều quan trọng là phải biết sự thật của sản phẩm, bởi vì nếu nhà sản xuất sử dụng ít hơn 1/3 hợp kim nhôm kẽm sẽ làm giảm tuổi thọ xuống một nửa mà hợp kim nhôm kẽm Zincalume là vô hình nên không thể nhìn bằng mắt thường mà phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như nhà phân phối chính thức của Decra® để có được sản phẩm chính hãng tốt nhất.Ngoài ra, bạn còn có thể phân biệt được sản phẩm chính hãng nhờ vào màu xanh đặc trưng của hợp kim Zincalume và logo Decra®  được in phía sau mỗi tấm lợp.