go-san-ho-boi

Công ty VLXD Toàn Cầu đang dần hướng khách hàng tới một giải pháp hiệu quả về sàn gỗ sinh thái thân thiện môi trường cùng các tính năng vượt trội. Sàn gỗ Resysta được sản xuất theo công nghệ Đức, có thành phần chính từ xơ vỏ trấu liên kết với muối biển và dầu khoáng. Với cấu tạo này, sàn gỗ Resysra có độ bền cao không thấm nước, không có hiện tượng co ngót cong vênh hay mục nát, mối mọt, thích hợp với nhiều ứng dụng gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ Resysta là giải pháp sàn gỗ sinh thái có nhiều tính năng của gỗ tự nhiên. Hơn thế nữa, khách hàng có thể chọn lựa màu sơn gốc nước phù hợp để phủ lên bề mặt tăng giá trị thẩm mỹ và tính sang trọng hiện đại cho không gian ngoài trời.

san-go-cong-nghiep

 

Sàn gỗ Resysta được phổ biến rộng rãi cho kiến trúc ngoài trời như: Sàn bể bơi, ống vách tường, ốp trần, lam che nắng, giàn hoa sân vườn và một số ứng dụng đặc biệt khác. Đặc biệt với kiểu kiến trúc sàn bể bơi, sàn gỗ Resysta chịu nước rất tốt, không trơn trượt, không bay màu, không mối mọt phá hoại. Đồng thời việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm được chi phí bảo trì phức tạp. Việc lựa chọn sàn gỗ Resysta cho công trình ngoài trời là sự đầu tư đúng đắn về vật liệu và chi phí.