san-go-cong-nghiep-cao-cap

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Resysta ứng dụng như thế nào và các thắc mắc mà các khách hàng của công ty TCBM hay gặp phải. Chúng tôi xin chia sẻ để quý khách hàng có được nhiều thông tin hơn.

DECKING 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Resysta có phù hợp để lắp đặt mà không cần hệ khung xương đỡ không?

Không! Nhất thiết phải cố định các tấm sàn, vì sợ nở vì nhiệt có thể dẫn đến các đầu của tấm sàn bị cong lên.

Có cần phải sử dụng hệ khung xương của chính hãng Resysta không?

Không nhất thiết phải sử dụng khung xương của Resysta, các hệ khung xương khác đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của các khung xương đó cần được theo dõi. Hơn thế nữa, khoảng cách và hướng dẫn lắp đặt phải theo chỉ dẫn lắp đặt của Resysta.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Resysta có thể được lắp đặt trong nhà hay không?

Tất nhiên là có thể, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và khoảng cách lắp đặt của chúng tôi.

Bảo hành Resysta như thế nào?

Chúng tôi bảo hành phần sản phẩm không bị gãy, nứt, vỡ vụn trong suốt thời gian 10 năm sử dụng

Loại vít nào sử dụng cho Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Resysta?

Chúng tôi đề xuất sử dụng đinh vít không gỉ. Chắc chắn bạn cũng có thể sử dụng những đinh vít khác có thể mua được trong cửa hàng DIY (Do It Yourshelf); quan trọng nhất là loại đinh vít có thể sử dụng được ngoài trời.

Xem thêm:

san-go-cong-nghiep-cao-cap

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Resysta có thể có màu sẵn hay không?

Không, Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Resysta có màu sắc tự nhiên như màu vỏ trấu, màu sắc có thể tùy chọn tùy theo ý thích. Chúng tôi đề xuất cho khách hàng bảng màu trước khi lắp đặt.

Làm thế nào để xử lý các vết bẩn trên sàn?

Các vết bẩn có thể được xóa đi nhanh chóng vì Resysta không hấp thụ nước, chất lỏng khó lòng xâm nhập. Vì vậy, vết bẩn có thể bị làm sạch dễ dàng với nước và một miếng khăn. Trong trường hợp gặp vết bẩn cứng đầu, chúng tôi khuyên rằng bạn nên chà nhám ở vị trí đó và làm hoàn thiện lại.

Có thích hợp không nếu lắp đặt sàn gỗ xung quanh hồ bơi?

Tất nhiên là ứng dụng được! Resysta kháng nước biển và clo vì thế hoàn toàn phù hợp để làm ở khu vực hồ bơi, đặc biệt là viền hồ. Hơn thế nữa, Resysta giúp chống trượt  cực kỳ tốt.

Tôi có thể đổi màu lại theo ý muốn của mình được không?

Hoàn toàn có thể, tấm sàn chỉ cần được chà nhám và sau đó sơn lại màu mới.

FACADES

Resysta có những lợi thế nào so với gỗ tự nhiên?

Resysta là vật liệu sinh thái 100% không có thành phần gỗ, vì thế không bị nứt, vỡ vụn hay bị mục nát. Nhờ độ bền cơ học cao, tính ổn định nhiệt cũng như kháng hóa chất nên Resysta rất bền chắc. Và điều đặc biệt nhất là bạn có thể chủ động bảo vệ môi trường – không có bất kỳ cây xanh nào bị chặt để sử dụng cho Resysta

san-go-cong-nghiep-cao-cap

Resysta sẽ được xử lý như thế nào nếu

Resysta có thể tái chế 100% và có thể được trả lại cho nhà sản xuất. Nếu không thì có thể được xử lý như rác thải bình thường. nhất thiết không được đốt cháy.

 Resysta có hại cho sức khỏe hay không?

Các sản phẩm của Resysta cung cấp lợi ích cân bằng sinh thái cực kỳ hiệu quả. Xét về điều kiện vệ sinh, Resysta mang đến những đặc trưng vượt trội, vì nó khong hại cho sức khỏe và không thải ra chất độc ra môi trường xung quanh. Điều này đã được chứng minh qua đánh giá của Giáo Sư Tién Sĩ Karl Stetter.