resysta_decking

Sàn gỗ Resysta ngoài trời cao cấp đáp ứng những bất lợi của thời tiết, mang đến cho ngôi nhà bạn một lựa chọn kiến trúc tuyệt vời. Những lo ngại về độ ẩm sẽ làm gỗ công vênh, mối mọt hay trơn trợt,…tất cả đều được giải quyết nhờ công nghệ từ Đức, tạo ra một sản phẩm gỗ giúp người dùng an tâm nhất.

Sàn gỗ cao cấp ngoài trời Resysta

Sàn gỗ Resysta với khả năng chống chọi được thời tiết, hạn chế cong vênh khi tiếp xúc lâu ngày với độ ẩm cao nhờ cấu tạo thành phần đặc biệt, chống mối mọt, sâu nấm,…Đồng thời, GỖ RESYSTA yêu cầu bảo trì tối thiểu, có khả năng chống trơn trượt và đa dạng với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau. Tất cả những đặc điểm này làm cho Resysta Decking đặc biệt thích hợp cho các khu vực tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt hay độ ẩm.

Những lợi thế của sàn gỗ Resysta 

  1. Do cấu tạo từ thành phần đặc biệt chủ yếu là xơ vỏ trấu, gỗ Resysta đồng nhất chất liệu từ trong ra ngoài, những vết xước trên bề mặt sẽ khó nhận biết được.
  2. Gỗ Resysta không hấp thụ nước nên hạn chế được sự cong vênh và phồng khi tiếp xúc lâu ngày với độ ẩm và thời tiết khắc nghiệt.
  3. Hệ số giãn nở thấp nên ít bị co ngót.
  4. Với thành phần sơn cốt nước và lớp coating bảo vệ bên ngoài đảm bảo gỗ Resysta luôn bền màu, tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà bạn.
  5. Chất liệu thân thiện với môi trường, Resysta cung cấp nhiều mẫu sàn ngoài trời khác nhau và phương pháp cài đặt để đáp ứng nhu cầu mỗi khách hàng.

sàn gỗ resysta

>> Bạn sẽ muốn tham khảo: Gỗ ngoài trời cao cấp RESYSTA chịu nước, chịu nhiệt

Bộ sưu tập sàn gỗ Resysta

san-go-cong-nghiep   go-ngoaitroi-resysta

go-ngoaitroi-resysta

go-ngoaitroi-resysta

Công ty Toàn cầu – TCBM phân phối độc quyền các sản phẩm GỖ RESYSTA – loại gỗ nhân tạo chất lượng đến từ Đức là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.