11. HINH 05

IKO Armourshake Dimensional Shingles là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi ngôi nhà – Mộc mạc, Thành thị, Nhà nhỏ kiểu nông thôn và hơn thế nữa.

Phụ kiện của tấm lợp Bitum IKO Armourshake

IKO Armourshake ra đời nhằm tạo nên sự khác biệt mới cho dòng sản phẩm mái lợp bitum IKO hiện tại.

Vừa giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lắp đặt nhanh và dễ dàng hơn so với tấm lợp bằng gỗ. Mái nhà là như chiếc áo choàng bảo vệ ngôi nhà bạn chống lại sự tàn phá của thời tiết: nắng, mưa, gió, lốc xoáy, tuyết,…

Phụ kiện của tấm lợp Bitum IKO Armourshake

Bề mặt trên cùng của tấm lợp IKO Armourshake được phủ các hạt đá xay tự nhiên giúp giảm ồn, phản xạ nhiệt đồng thời ức chế sự đổi màu do tảo xanh lam.

Phụ kiện của tấm lợp Bitum IKO Armourshake

Tấm lợp IKO Armourshake đại diện cho chất lượng, độ bền và tư duy đổi mới đã tạo dựng nên danh tiếng của IKO trong hơn 60 năm.

  1. Khả năng kháng tảo tích hợp: các hạt chống tảo trên bề mặt mái lợp IKO Armourshake giúp ức chế sự phát triển của tảo xanh lam (rong rêu) có thể gây ra các vệt màu đen kém thẩm mỹ.
  2. Trải nghiệm ngoại quan đặc biệt:

Phụ kiện của tấm lợp Bitum IKO Armourshake

Các dải keo IKO Fastlock ™ chạy dọc mặt sau của bệnh zona. Khi được kích hoạt bởi sức nóng của mặt trời, các dải keo sẽ dính chặt hơn và tạo ra một liên kết chặt chẽ và giúp ngăn chặn gió lốc

  1. Hạt chống tia cực tím

Tia cực tím của mặt trời có thể gây ra sự đổi màu. IKO Armourshake có các hạt phản chiếu được kết hợp vào bề mặt của chúng để giúp ngăn chặn điều này xảy ra.

  1. Sức mạnh bên trong của tấm lợp IKO Armourshake là giá trị cốt lõi:

Sức mạnh của tấm lợp Armourshake của chúng tôi bắt đầu từ bên trong, nhờ các tấm thảm sợi thủy tinh đàn hồi được phủ trên và dưới bằng nhựa đường thời tiết, sau đó phủ lên trên bằng các hạt màu mà không lo ngại về bất kì thời tiết khắc nghiệt nào.

Phụ kiện của tấm lợp Bitum IKO Armourshake

Bạn có thể yên tâm khi mái che của gia đình mình được làm bằng ván lợp IKO. Armourshake hoàn toàn tự tin vào hiệu suất của chúng và niềm tự hào lâu dài về vẻ đẹp quyến rũ của chúng.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm tấm lợp bitum được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ/Canada vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 hoặc Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về sản phẩm.