ong-noi-mem-yong-won-tcbm-02

Ống nối mềm Flex Drop là sản phẩm ưu việt được chọn lựa thay thế cho ống sắt do nhiều lợi ích mang lại. Nhà cung cấp TCBM là nhà phân phối của YONG WON tại Việt Nam.

Sản phẩm ống nối mềm Flex Drop Yong Won là tổ hợp bao gồm các thành phần kết nối với đầu phun Sprinkler: ống nối mềm, đầu nối nước chính, đầu giảm nối sprinkler và các phụ kiện để lắp với khung trần.

Ống nối mềm cho hệ thống phòng cháy chữa cháy Flex Drop có thể được lắp đặt dễ dàng mà không cần máy móc hay những dụng cụ đặc biệt cho tất cả các loại trần, có thể được định hình lại để phù hợp với vị trí cuối cùng của đầu phun mà không cần phải tháo hệ thống.

Ống nối mềm Flex Drop cho hệ pccc

Sản phẩm Flex Drop Yong Won được lắp đặt cho toà nhà Taipei 101 (toà nhà cao nhất thế giới cho đến năm 2010), sân bay và nhà ga điện ngầm ở Singapore, Hàn Quốc và Úc cũng như các toà nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại trên khắp thế giới.

Flex Drop là ống mềm chữa cháy được dùng để nối ống nước chính và vòi phun sprinkler trông hệ thống chữa cháy. Flex Drop bao gồm 2 loại: Loại không lưới (YN) đạt chứng nhận UL và loại có lưới (YB, lớp lưới là thép không gỉ) đạt chứng nhận UL và FM.

Áp suất làm việc định mức của Ống nối mềm cho hệ thống phòng cháy chữa cháy Flex Drop là 200psi (tương đương với 13,8bar) với nhiệt độ chịu được tối đa lên đến 149oC.

Ngoài ra Flex Drop với số điểm uốn cong lên đến 3 điểm chỉ với bán kính uốn cong nhỏ nhất là 76mm. Flep Drop được công nhận bởi tổ chức UL2442 và FM Approved.

Ống nối mềm Flex Drop hệ phòng cháy

Ống nối mềm Flex Drop là sản phẩm ưu việt được chọn lựa thay thế cho ống sắt do những lợi ích mang lại:

  • Kinh tế: tiết kiệm nhân công, chi phí máy móc và dụng cụ cho việc lắp đặt.
  • Tiết kiệm thời gian: nhanh hơn gấp 4 lần khi so sánh với việc lắp đặt ống sắt cứng truyền thống.
  • Thuận tiện: loại bỏ đi những khó khăn khi thi công. Dễ dàng uốn cong và điều chỉnh ống trong điều kiện trần chật hẹp.
  • Khả năng tái sử dụng và thuận lợi trong quá trình xây dựng: Flep Drop có thể được tái lắp đặt trong khu vực khác, nếu hệ thống bị tháo dỡ. Việc điều chỉnh phù hợp với cao độ của trần sau khi lắp đặt không làm ảnh hưởng tới đầu phun sprinkler.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm Ống nối mềm cho phòng cháy chữa cháy được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn