tam-lop-bitum-linh-hoat-04

Những tính năng vượt trội khi sử dụng mái lợp Bitum phủ đá IKO như khả năng chống thấm, cách âm cách nhiệt hay khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt cùng nhiều đặc điểm khác sẻ được TCBM liệt kê đầy đủ trong bài viết sau đây.

  1. Khả năng chống thấm

Một trong những thành phần tạo nên sự khác biệt của mái lợp bitum phủ đá IKO so với các dòng mái khác đó chính là lớp màng bitum (nhựa đường) nên nó có khả năng chống thấm tuyệt đối.

  1. Khả năng cách âm, cách nhiệt

Nhờ lớp đá xay tự nhiên phủ trên bề mặt mái lợp bitum, nên khi mưa xuống nó có tác dụng tán âm, chẻ nhỏ những hạt mưa một cách dễ dàng nên giúp cho ngôi nhà của bạn không bị ồn. Ngoài ra, nhờ lớp keo phủ Acrylic giúp cho tấm lợp không hấp thụ nhiệt, làm cho ngôi nhà bạn thoáng mát trong thời tiết nắng nóng.

  1. Khả năng chịu đựng thời tiết

Tấm lợp nhựa đường có khả năng hoạt động và thích nghi tốt ở các vùng có khí hậu khắc nghiệt nhờ lớp màng bitum có khả năng chống thấm thì nó cũng được gia cố bằng sợi thủy tinh nên có thể vững chắc trong mưa to gió lớn. Đặc biệt là những nơi có khí hậu nóng, độ ẩm cao hoặc những nơi thậm chí là có tuyết.

tấm lợp bitum chịu đựng thời tiết

  1. Khả năng kháng gió

Mái lợp này có khả năng chống lại các tác động của gió, chịu được sức bật của gió lên đến 210km/h và 130 dặm/h giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn được an toàn.

tấm lợp bitum kháng gió

  1. Không rỉ, không sét và chống rêu mốc

Cũng nhờ lớp keo phủ acrylic mà mái lợp có khả năng chống rêu mốc và hạn chế bị bạt màu giúp cho bề mặt luôn sáng và đẹp theo thời gian.

  1. Linh hoạt và tiện dụng

Với đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên hoàn toàn thích hợp với mọi hình dáng mái có dộ dốc từ 5 độ đến 90 độ. Khối lượng chỉ với 10,5kg/m2 nên dễ dàng vận chuyển. Ngoài ra, thì thao tác lắp đặt cũng nhanh chóng và đơn giản nhờ giảm thiểu các phụ kiện trang trí.

tấm lợp bitum linh hoạt

  1. Dễ ứng dụng

Tấm lợp bitum phủ đá IKO phù hợp với nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại nhờ kiểu dáng đa dạng và kĩ thuật thi công đơn giản nên thích hợp sử dụng cho công trình: biệt thự nhà ở, resort, homestay, quán cà phê,…

tấm lợp bitum dể ứng dụng

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Toàn Cầu – TCBM phân phối chính thức tấm lợp bitum phủ đá IKO tại thị trường Việt Nam và đã từng cung cấp cho nhiều dự án lớn nhỏ. Liên hệ tư vấn, Hotline 0911.771.551