hinh-anh

Mái nhà là tuyến phòng thủ đầu tiện của ngôi nhà bạn khỏi các tác động của môi trường. Nhưng hầu như không có gì có thể chống chọi với Mẹ Thiên nhiên mãi mãi. Một số nguyên nhân gây hại cho mái nhà như:

  1. Mưa là một nguyên nhân gây hại cho mái nhà

Nước chính là yếu tố mà mái nhà của bạn cần phải chống chọi. Trong điều kiện bình thường, nếu mái nhà được lắp đặt đúng cách thì rất hiếm khi xảy ra hiện tượng hư hỏng do mưa. Tuy nhiên, nếu có lá cây mắc lại trong các rãnh trên mái, máng xối,… có thể gây hiên tượng đọng nước. Nếu nước không thể thoát hoặc thoát không đủ nhanh, nó có thể làm xói mòn từ từ các vật liệu lợp mái. Vì vậy, bạn cần nên sửa chữa kịp thời.

  1. Gió

Gió có thể làm hư hại mái nhà khi có bão lớn. Các tấm lợp có thể bị gió mạnh thổi bay khỏi mái nhà của bạn gây ảnh hưởng đến nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà khỏi mưa dông. Mái lợp bitum IKO có khả năng chịu được sức gió lên đến 180km/h, bởi dải gia cố và chất kết dính chắc chắn.

MÁI NHÀ

nguyên nhân gây hại cho mái nhà

  1. Rêu, tảo

Mùa hè ẩm ướt, ấm áp có thể tạo điều kiện cho rêu, tảo phát triển.

Rêu, tảo chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nó không can thiệp vào chức năng bảo vệ mái nhà. Mái lợp bitum IKO được phủ một lớp kháng tảo bền màu, do đó không xảy ra hiện tượng đóng rêu tảo, mái lợp bitum IKO luôn đẹp theo thời gian.

  1. Tia cực tím

Tia cực tím (UV) có thể từ từ làm suy giảm mái lợp. Mái lợp bitum IKO có khả năng chống tia UV tốt hơn nhiều so với các loại vải và chúng có thể chống lại tác động của bức xạ trong thời gian dài.  Hiện nay, những nhà sản xuất mái lợp liên tục cải tiến mái lợp và các bộ phận khác của mái nhà để bảo vệ ngôi nhà tốt hơn khỏi những mối lo ngại này.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái lợp Bitum IKO được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ/Canada vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 hoặc Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về sản phẩm.