install

Mái thép siêu nhẹ mang thương hiệu Decra AHI là loại tấm lợp hiện đại và tiên tiến, được sử dụng rộng khắp trên thế giới. Ở Việt Nam, loại tấm lợp này vẫn còn chưa phổ biến. Vậy chúng ta cùng nhau trả lời những câu hỏi thường gặp để thấy được những lợi ít ưu việc của loại tấm lợp này nhé.

Decra AHI

1.Tôi có thể đi bộ trên mái thép Decra không?

Có, bạn có thể đi bộ trên mái Decra trên những vị trí đúng. Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn vị trí bước đi cho những nhà thầu thi công để dễ tham khảo nhằm tránh tình trạng xuất hiện các vết lõm trên bề mặt mái do các bước nhầm.

2. Màu sắc của mái thép Decra có bền không?

Màu sắc mái lợp Decra là màu đá vụn tự nhiên từ núi lửa, rất bền. Tuy nhiên, độ phai màu là có xảy ra nhưng không đáng kể

3. Hệ thống mái lợp Decra siêu nhẹ có vững bền trong thời gian xảy ra bão?

Hệ thống bắt liên kết theo chiều ngang độc đáo của mái lợp Decra có thể chịu được tốc độ gió lên tới 120 dặm/h, và đã được thử nghiệm chống chọi với đa dạng điều kiện thời tiết như bão, lốc xoáy tại Úc và Hoa Kỳ.

4. Mái lợp Decra có tuổi thọ bao lâu?

Hệ thống mái lợp Decra có thời gian lý tưởng lên đến 50 năm

5. Việc lắp đặt mái lợp Decra có phức tạp hay không?

Bạn phải am hiểu một số kỹ năng kỹ thuật, tuy nhiên, bạn không cần phải trở thành một nhà khoa học quá am hiểu để lắp đặt hệ thống mái lợp Decra.

Hệ thống mái lợp Decra có một mạng lưới các trình kỹ thuật viên có thể hướng dẫn lắp đặt thi công cho đơn vị đại lý.

6. Mái lợp Decra là mái lợp thuộc dòng kim loại, làm thế nào chắc chắn rằng đây là sản phẩm không gỉ?

Hệ thống mái lợp Decra sử dụng hợp kim Zincalume (AZ150) như tấm nền chính, điều này chứng minh vật liệu có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Hơn thế nữa, tất cả các dòng sản phẩm Decra đều có tuổi thọ lên đến 50 năm.

7. Mái lợp Decra có ồn không?

Không nếu so sánh với các loại mái lợp khác, vì mái lợp Decra chỉ dài hơn 1 mét và sóng âm sẽ bị khuếch tán không thể truyền xa được. Đồng thời, tiếng ồn sẽ bị tiêu tan và hấp thụ đi khi nước mưa va đập tiếp xúc với bề mặt đá phủ của Decra và trở nên dịu hơn.

8. Mái lợp Decra thẩm mỹ nhưng giá thì cao phải không?

Hệ thống mái lợp Decra đem lại những giá trị cao hơn mà không phải tốn thêm chi phí nào. Cùng một chi phí cho giải pháp hoàn thiện, khách hàng của chúng tôi sẽ có thể tận hưởng được mái lợp Decra vừa thẩm mỹ vừa mang lợi nhiều lợi ích về chi phí, cụ thể:

  • Hệ thống Decra trọng lượng nhẹ giúp giảm chi phí cho hệ cấu kiện mái nhà. Hệ thống mái lợp Decra nhẹ hơn 7 lần so với hệ mái bằng ngói. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mái lợp Decra sử dụng ít hơn khoảng 24% rãnh và khoảng 13% hệ khung xương khi so sánh với hệ mái ngói, dựa trên độ dốc mái là 30 độ và diện tích mái là 140 m2.
  • Không cần thêm phụ kiện bổ sung hoặc lớp lót chống thấm để ngăn ngừa rò rỉ mái nhà
  • Đặc tính bền vững và chắc chắn của mái lợp Decra giúp tối thiểu việc phải làm sửa sang làm mới mái nhà trong tương lai vì bị ăn mòn hay bị vỡ. Đồng thời, giảm thiểu việc sơn lại mái do bạc màu hay vấn đề rêu mốc.
  • Hệ thống mái lợp Decra không yêu cầu chi phí bảo trì trong thời gian dài hạn mà còn làm giảm những bất tiện có thể phát sinh như sơn sửa lại mái nhà.
  • Mái lợp Decra không dễ dàng bị phá vỡ, không phát sinh rác thải trong suốt quá trình vận chuyển và thi công. Ngoài việc tiết kiệm chi phí nhờ cắt giảm các thành phần không cần thiết, việc vận chuyển mái lợp cũng trở thành vấn đề nhỏ, thậm chí khi công trình ở đảo xa hay miền núi.