mai-lop-centro-thatch

Dường như đời sống hiện đại và tấp nập luôn khiến con người ta mệt mỏi và muốn tìm đến những nơi có cảm giác gẫn gũi với thiên nhiên. Và những căn nhà tranh giản dị thời xưa luôn mang đến chúng ta cảm giác bình yên, an nhiên, gợi nhớ về tuổi thơ bên mái nhà tranh. Ở cái thời mà ông bà ta sống chan hòa, đắm mình vào thiên nhiên, hứng ánh mặt trời sáng sớm.

Hiểu được điều đó nên hiện nay có rất nhiều khu du lịch, resort theo xu hướng thiên nhiên thường chọn mái tranh cho hệ thống mái của mình để mang lại những cảm giác ngày xưa ấy. Những căn nhà tranh nhỏ xíu nép mình sau những tán cây, là nơi yên ả cho những người du hành cảm thấy cần tìm một chốn về nơi thôn quê. Những khóm cây trồng nhỏ, trồng trước hiên nhà, lối vào với những bông hoa dại bên đường tạo thành một ngôi nhà an yên và vô cùng ấm áp.

mai tranh nhan tao

Hình ảnh mái nhà tranh quen thuộc ngày xưa

Và để giúp cho các nhà thiết kế, chủ đầu tư giải quyết được bài toán lựa chọn vật liệu vừa mang đến cảm giác thân thương quen thuộc lại có thể khắc phục được những đặc tính của mái tranh cũ về thời gian sử dụng, đặc tính dễ bắt lửa, TCBM đã mang đến một dòng mái tranh nhân tạo nhập khẩu trực tiếp.  Nhà sản xuất đã nghiên cứu và thổi hồn vào sản phẩm bằng các đặc tính thân thiện môi trường cũng như khả năng tăng tính ổn định bền vững bằng sự cam kết chất lượng tốt nhất. Mái tranh nhân tạo Centro Thatch có nguồn gốc từ vật liệu PVC kết hợp công nghệ tiên tiến chống cháy, chống ẩm mốc và đặc biệt chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái tranh nhân tạo Centro Thatch được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.