mai-lop-sinh-thai

Nhà hàng Hoàng Quyên là không gian ẩm thực sang trọng có tiếng tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với mô hình dịch vụ nhà hàng khách sạn, đây là địa chỉ được thực khách tin tưởng và lựa chọn trải nghiệm khi tới Bình Dương. Nhà hàng Hoàng Quyên được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo kết hợp không gian ngoài trời với vẻ đẹp sang trọng phóng khoáng của lối kiến trúc Châu Âu, lấy cảm hứng từ nhà hát Opera – nước Úc kết hợp với phong cách Việt Nam.

mai-lop-sinh-thai

(Cận cảnh mái lợp bitum IKO)

Với ý tưởng và thiết kế độc đáo như vậy, việc lựa chọn vật liệu cũng là một yêu cầu đòi hỏi sự đáp ứng tương thích với kiểu kiến trúc này. Ở đây, chủ đầu tư đã lựa chọn mái lợp sinh thái IKO, kiểu Cambridge (xếp lớp) và kiểu Marathon (ô gạch) nhằm tạo ra điểm chấm phá khác biệt về hiệu ứng mái.

Đồng thơi lựa chọn sắc xanh Blue để tôn lên màu tự do của biển cả, nổi bật xanh lá của cây cối và đắm mình thưởng thức ẩm thực cao cấp. Đây cũng là địa chỉ checkin lý tưởng cho các cuộc hội nghị cấp cao cho tới bữa ăn thân mật của gia đình bạn bè, hoặc là nơi bày tỏ tình cảm cho những cặp đôi cần không gian riêng tư.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để nhận thêm thông tin đầy đủ về mái lợp sinh thái IKO Shingles nhập khẩu độc quyền bởi công ty Toàn Cầu.