01cac-loai-vat-lieu-lop-mai-cao-cap-tcbm

Ngói mái bê tông TC Roofing đi đầu trong sự nghiên cứu và phát triển không ngừng để tạo ra các loại vật liệu mới cho ngành xây dựng. Cho đến hiện tại các vật liệu theo công nghệ mới, thân thiện môi trường, tiết kiệm thời gian thi công và an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài luôn được ưu tiên sử dụng.

Các loại vật liệu mái dần phong phú và đa dạng hơn với các loại vật liệu khác nhau, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm ngói mái bê tông của TC Roofing.

tấm lợp bitum IKO

Hình ảnh: Công trình Victoria Villa – 800 Đồng Văn Cống, Q2, TPHCM

Ngói mái bê tông TC Roofing chính là tấm lợp bitum IKO là ngói dán duy nhất trên thị trường có xuất xử từ Âu Mỹ và được TCBM phân phối độc quyền với hơn 11 năm hoạt động trên thị trường. Với sản phẩm ngói mái bê tông này, Toàn Cầu vinh dự được hợp tác với những tập đoàn lớn như SunGroup, VinGroup, BimGroup,… cùng với những công trình tiêu biểu như Vinpearl Land Nha Trang – Phú Quốc, Sun Premier Phú Quốc, Sala Garden, Victoria Villa, Resort Bãi Dừa, Đồi Hồng,….. và nhiều công trình biệt thự, nhà lẻ.

Ngói mái bê tông được cấu tạo từ gốc bitum gia cố sợi thủy tinh, cùng lớp đá xay tự nhiên màu sắc đa dạng trên bề mặt mái. Với đặc tính dẻo, dễ uốn cong, thích hợp với những thiết kế mái cong, mái vòm nên tấm lợp bitum IKO có thể sử dụng cho hầu hết các kiểu dáng mái khác nhau. Với các vật liệu lợp mái cao cấp, hầu hết là các tấm lợp chống nóng, cách nhiệt, bền bỉ với thời gian, TCBM sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất từ sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đến sự tuyệt vời mà các sản phẩm mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911 771 551 hoặc website tcbm.vn để được tư vấn nhé.