Cac-kieu-dang-mai-lop-IKO

Vẻ đẹp hoàn mỹ đến từ cái nhìn tổng thể của công trình, việc lựa chọn vật liệu tốt nhất và mang tính thẩm mỹ nhất cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những kiệt tác công trình có tầm ảnh hưởng lớn trong kiến trúc xây dựng.

Với mong muốn đem lại những vật liệu chất lượng nhất trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, công ty Toàn Cầu hoàn toàn đủ năng lực để đáp ứng cho mọi công trình trên khắp cả nước.

ngói Bitum phủ đá

Sở hữu thế mạnh về cung cấp mái lợp nhập khẩu độc quyền từ Mỹ/Canada, cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, chế độ bảo hành lên tới 30 năm, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn kiến thức cũng là một điểm mạnh đặt công ty Toàn Cầu đứng ở vị trí cao trong các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu.

Tập hợp tệp khách hàng đa dạng từ những tập đoàn đến các công trình trọng điểm đến các dự án nhỏ lẻ của địa phương, thì ngói Bitum phủ đá TC Roofing của công ty Toàn Cầu luôn nhận được sự quan tâm của chủ đầu tư.

ngói Bitum phủ đá

Ở đây phải kể đến ngói Bitum phủ đá, mái hợp kim nhôm kẽm, mái tranh nhân tạo, mái gỗ, mái đồng; tất cả đều là những vật liệu mái lợp với chất liệu khác nhau, kiểu dáng đa dạng và phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Nhưng xét về tổng thể thì ngói Bitum phủ đá của công ty Toàn Cầu luôn năm trong top đầu về tính ứng dụng cao, chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về kiểu dáng và phong phú về màu săc, biện pháp thi công an toàn đảm bảo tiến độ cho công trình, đặc biệt hơn cả là chính sách khách hàng an tâm được đẩy lên cao nhất.   

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm ngói Bitum phủ đá được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.