go-nhan-tao

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại gỗ khác nhau, ngoài gỗ tự nhiên như Gỗ Tần Bì, Soan Đào, Sồi đỏ, Sồi trắng, Ốc Chó, … còn có các loại gỗ nhân tạo với thành phần từ bột gỗ, nhựa, sợi tổng hợp hoặc xi măng, …. mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng:

   Với vẻ đẹp tự nhiên mà tạo hóa ban tặng, gỗ tự nhiên khoác lên mình những đường vân đặc trưng đầy quyến rũ, giá trị thẩm mỹ của nó đã đi sâu vào văn hóa và quan niệm của người Việt Nam xưa nay. Tuy nhiên, không phải ưu điểm nào cũng cho hiệu quả sử dụng tốt. Gỗ tự nhiên muốn hoàn hảo cũng còn phụ thuộc vào loại cây nào được sử dụng để lấy gỗ và tuổi thọ của nó là bao lâu. Chưa kể các hiện tượng như cong vênh, nứt nẻ do tính chất đặc thù của gỗ tự nhiên là co giãn. Bàn tay người thợ làm nên sản phẩm gỗ cũng góp phần rất quan trọng trong việc tạo nên một chế tác đẹp và phù hợp với từng bối cảnh.

Để giải quyết những vấn đề mà gỗ tự nhiên còn hạn chế, các dòng sản phẩm gỗ nhân tạo lần lượt ra đời và như là một sự lựa chọn tinh tế hơn.

   Cũng như gỗ tự nhiên, chất lượng tùy thuộc vào từng loại gỗ. Gỗ nhân tạo cũng thế, mỗi một dòng sản phẩm được sản xuất ra đều có một phân khúc khách hàng dành riêng cho nó. Chất lượng và giá trị của sản phẩm phụ thuộc vào sự tinh tế trong lựa chọn của người tiêu dùng.

   Nhằm hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp, Gỗ Resysta như là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với công nghệ đến từ nước Đức – cái nôi của nền công nghiệp sàn gỗ, cái tên gắn liền với sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Ưu điểm của gỗ sinh thái Đức đó là màu sắc hiện đại, đẹp và sang trọng, mang đậm phong cách châu Âu, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng,… Tuy nhiên nhược điểm của gỗ sinh thái Đức lại là giá thành cao, ít sự lựa chọn và ít có đơn vị nhập khẩu được loại hàng này về Việt Nam. Ngoài ra sản phẩm gỗ được sản xuất trực tiếp tại Đức sẽ phù hợp với khí hậu ôn đới, khí hậu lạnh và khô nên khi về Việt Nam với khí hậu nóng ẩm, sản phẩm gỗ sẽ không có khả năng chịu nước chịu ẩm như sản phẩm gỗ ở Malaysia.

   Vì vậy, với công nghệ tiên tiến đến từ nước Đức và đặt nhà máy sản xuất tại Malaysia, Gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta như là một sự kết hợp của bộ đôi hoàn hảo. Với thành phần độc đáo 60% Xơ vỏ trấu + 22% Muối biển + 18% Dầu khoáng.

go-nhan-tao

  • Thành phần muối biển chống mối mọt;
  • Vỏ trấu nghiền mịn, trọng lượng vật liệu nhẹ, có tính cách âm cách nhiệt và không thấm nước cao. Các chất hữu cơ của trấu là các mạch Polycacbohydrat rất dài nên hầu hết các loài sinh vật không thể sử dụng trực tiếp được;
  • Dầu khoáng là thành phần kết nối giữa xơ vỏ trấu, tạo nên một loại gỗ có sự đồng nhất chất liệu từ trong ra ngoài, giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng như khoan, đục,cắt, …

Sơn cốt nước nhập khẩu trực tiếp từ Đức:

go-nhan-tao

  Công nghệ sản xuất tuyệt vời đã tạo nên Resysta – Gỗ xơ vỏ trấu có thể tái chế được, cho bạn cảm giác như gỗ tự nhiên.