06. HINH 01

Ngói Bitum IKO Shingles – kiểu dáng Marathon hay còn gọi là kiểu dáng viên gạch là 1 trong những kiểu dáng lâu đời nhất do IKO sản xuất.

Ưu thế nổi bật của Ngói Bitum IKO Marathon này:

+ Tấm lợp có hình dáng viên gạch 3 tab, cấu tạo tự gốc bitum đã oxi hóa, gia cố thảm sợi thủy tinh chất lượng hàng đầu

+ Chịu được sức gió lên đến 180 km/h ( bão cấp 15)

+ Chất lượng sản phẩm vượt trội so với giá trị

+ Có khả năng chống phai màu cao do bề mặt đá bên trên được khai thác từ các mỏ đá núi lửa Opaque+ Nhiều màu sắc và hiệu ứng viên gạch đặc trưng có thể ứng dụng đa dạng cho các dáng mái có thiết kế độc đáo cần điểm nhấn mạnh.

MARATHON

Điểm đáng chú ý khác cần nói đến khi dùng ngói Bitum IKO Shingles – kiểu dáng Marathon là: việc giúp mái nhà bạn khi lắp đặt mang tính ổn định cao và lâu dài. Trong trường hợp gió sẽ nâng các tab của tấm lợp lên và nước sẽ theo đó xâm nhập sâu vào bên trong phần mái gây thiệt hại nghiêm trọng thì ở đây ngói Bitum IKO Maraton của chúng tôi có sẵn các dải keo IKO Fastlock ™ dọc theo các cạnh dưới cùng. Khi chúng được kích hoạt bởi sức nóng của mặt trời, các dải này sẽ dính chặt hơn và tạo thành một liên kết bền vững, bảo vệ tối đa, giúp phầm mái ngói Bitum IKO Marathon chống lại gió lốc và tránh xảy ra tình thấm ngược vào bên trong.

MARATHON

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái ngói Bitum được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ/Canada vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 hoặc Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về sản phẩm.