mai tranh nhua centro thatch 0104

Tiếp nối thành công của các dòng mái lợp được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, công ty Toàn Cầu phát triển và mở rộng thêm sản phẩm mái tranh nhựa Centro Thatch – là loại tấm lợp chất lượng cao, đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới. Dưới sự nghiên cứu nghiêm ngặt và chặt chẽ từ bộ máy sản xuất cho đến khâu ra thành phẩm cuối cùng, mái tranh nhựa Centro Thatch có thời gian bảo hành lên tới 10 năm, là tấm lợp bền bỉ với thời gian, thân thiện với môi trường.

Bởi cấu tạo của mái tranh nhân tạo từ vật liệu PVC, được xếp lớp theo cách kết hợp các sợi ống tròn có độ dài khác nhau hoặc sự đan xen giữa các sợi phẳng góc cạnh khác nhau. Tạo nên hiệu ứng dày dặn nhiều tầng lớp hài hòa đồng nhất cho hệ thống mái.

mai-tranh-nhua-centro-thatch

Nổi bật ở mái tranh nhựa Centro Thatch là khả năng chống nấm mốc mối mọt hiệu quả, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có quy trình lắp đặt tương đối đơn giản không cần quá nhiều phụ kiện kèm theo. Về màu sắc có 3 màu chủ đạo mang vẻ đẹp cổ điển, mộc mạc và vẫn lưu giữ màu của tự nhiên, phù hợp với khung cảnh thiên nhiên như các khu nghỉ dưỡng bờ biển cho tới hệ thống sân vườn sang trọng.

Công ty Toàn Cầu tuy không phải là đơn vị tiên phong trong việc đưa mái tranh nhân tạo vào kiến trúc, nhưng tự tin là đơn vị cung cấp và định hướng sản phẩm mái tranh chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho từng công trình.

Công ty Toàn Cầu với hơn 10 năm hoạt động chuyên phân phối độc quyền các dòng sản phẩm tấm lợp, mái lợp chất lượng hàng đầu thế giới  tại thị trường Việt Nam. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm mái tranh nhựa Centro Thatch được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.