cong-trnh-mai-la-nhan-tao-centro

Lấy cảm hứng từ không gian thiên nhiên, nên các nhà kiến trúc sư đã tìm tòi ra mái tranh nhân tạo để thu hút khách du lịch. Người ta giờ đây không chỉ quan tâm đến chất lượng môi trường mà còn chú trọng về vẻ đẹp thẩm mỹ, giá trị sử dụng của các điểm đến du lịch.

Với mái tranh nhân tạo Centro Thatch, ta nhìn ra được vẻ đẹp xưa cũ kết hợp kiến trúc hiện đại. Kiểu dáng phù hợp với khung cảnh thiên nhiên như khu resort nghỉ dưỡng, các hệ thống biệt thự sân vườn, khuôn viên ngoài trời… Nhận thấy thị hiếu ngày càng cao, Công ty Toàn Cầu đã mạnh dạn là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm mái tranh có chất liệu từ PVC, áp dụng cho độ dốc mái trên 25 độ. Mái tranh được kết cấu theo quy luật đơn giản bằng sự kết hợp từ các sợi ống hình tròn có độ dài khác nhau hoặc từ các sợi ống tròn với các sợi phẳng gốc cạnh khác nhau.

Sự sắp xếp của mái tranh nhân tạo Centro Thatch tạo nên hiệu ứng hài hòa giữa các lớp xen kẽ nhau một cách tự nhiên cho hệ thống mái. Có 3 màu sắc chủ đạo là Baltic, Rustic, Vintage thích hợp với nhiều kiểu cảnh quan ngoài trời. Là sự lựa chọn tin cậy cho các công trình kiến trúc độc đáo.

cong-trnh-mai-la-nhan-tao-centro

Mái tranh nhân tạo Centro Thatch mang phong cách truyền thống kết hợp hiện đại bởi kết cấu và chất liệu được thể hiện trên từng tấm lợp. Nhà sản xuất đã nghiên cứu và thổi hồn vào sản phẩm bằng các đặc tính thân thiện môi trường cũng như khả năng tăng tính ổn định bền vững bằng sự cam kết chất lượng tốt nhất.

Mái tranh Centro Thatch có nguồn gốc từ vật liệu PVC kết hợp công nghệ tiên tiến chống cháy, chống ẩm mốc và đặc biệt chịu được thời tiết khắc nghiệt. Chỉ với 18 tấm lợp đã cho ra 1m2 mái hoàn thiện. Việc di chuyển và lắp đặt cực kỳ đơn giản bởi bản thân mái tranh Centro Thatch được kết cấu bằng sự kết hợp từ các sợi ống hình tròn có độ dài khác nhau hoặc xếp xen kẽ với các sợi phẳng gốc cạnh khác nhau.

Sở hữu kiểu dáng đơn giản mộc mạc, mái tranh nhân tạo Centro Thatch đem lại hiệu ứng chân thực thích hợp với khung cảnh thiên nhiên như các khu nghỉ dưỡng, cảnh quan sân vườn, …

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái tranh nhân tạo Centro Thatch được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn