mai-lop-hop-kim-ahi-decra

Thông thường các khu dân cư sẽ xuất hiện các mái nhà gần nhau và được lợp bằng những chất liệu tương đồng với nhau giống như hình ảnh sau.

Nhìn xa thấy màu đỏ dễ tưởng các căn nhà này đều lợp mái ngói nhưng khi đến gần thì thấy sử dụng mái tôn giả ngói. Hỏi thăm mới biết chủ nhà hoặc nhà thầu chọn mái tôn giả ngói bởi vì nhẹ, sẽ giảm được áp lực cho kết cấu bên dưới của căn nhà.

Nhưng điều mà họ vẫn chưa ưng ý lắm đó là chất liệu này ngoài màu sắc đỏ đặc trưng giống ngói ra thì khi lợp lên nhìn không bề thế như mái ngói và khi trời mưa còn rất ồn, chưa kể nếu dùng mái tôn giả ngói sẽ có lớp xốp cách âm cách nhiệt bên dưới tiềm ẩn nguy cơ dễ xảy ra hỏa hoạn. Mặt khác chất liệu sơn và thép của của mái tôn giả ngói có độ bền thấp, cứ một vài năm phải cải tạo một lần làm mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Dùng ngói thì nặng, dễ lên rong rêu. Dùng mái tôn giả ngói thì lo ngại về độ bền và e dè về tính thẩm mỹ. Vậy nên trên thị trường xuất hiện dòng mái lợp AHI giải quyết được các vấn đề của bài toán khó này.

Mái lợp AHI được làm từ hợp kim zincalume cứng gấp 4 lần thép, khi lợp lên lại trông bề thế như ngói thật.

MÁI LỢP AHIMÁI LỢP AHI

Mái lợp AHI (trái) và mái tôn giả ngói (phải)

Bên cạnh đó, mái lợp AHI được phủ một lớp đá xay tự nhiên giúp chẻ nhỏ hạt mưa, hạn chế tiếng ồn gây ra khi trời mưa. Lớp đá xay này còn giúp phản xạ tia UV hạn chế sự hấp thụ nhiệt. Mái lợp AHI đạt chứng chỉ chống cháy Class A là chứng chỉ cao nhất đối với vật liệu xây dựng.

Để được tư vấn thêm về ngói thép phủ đá AHI, Quý khách có thể liên hệ thông tin Hotline: 0911 771 551