Có thể nói sử dụng  mái tôn giả ngói để lợp cho nhà ở đặc biệt là dùng để lợp cho biệt thự là một xu hướng của thời đại ngày nay. Loại thiết bị xây dựng – mái ngói được làm từ tôn này làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp tinh tế và cực kỳ sang trọng.

mái tôn giả ngói

Khái quát kiến thức về mái tôn giả ngói

1. Tính năng đặc biệt của tôn giả ngói hiện đại

Đây là dòng sản phẩm mái tôn giả ngói được thiết kế sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn .

2. Tiêu chuẩn nguyên liệu của mái tôn giả ngói:

Đối với mái tôn sóng giả Ngói cao 25mm sử dụng thép nền G300 mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.
mái tôn giả ngói

3. Tiêu chuẩn của sản phẩm mái tôn giả ngói:

Sản xuất theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng TCCS 02,03,04,05/CT.HH. đăng ký tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng sở khoa học & công nghệ Tp Hồ Chí Minh.

4. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm mái tôn giả ngói:

• Sản phẩm mái tôn sóng ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự sang trọng hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.

mái tôn giả ngói

• Dạng sóng được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để Khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

• Vít liên kết mái tôn giả ngói với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 50mm được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.

5. Phụ kiện mái tôn giả ngói đồng bộ:

Chúng tôi – TCBM  cung cấp đầy đủ các phụ kiện như máng xối, tôn diềm, ống xối và nóc gió trên mái, tăng tính thẩm mỹ cao cho công trình.

    mái tôn giả ngói

6. Sản xuất mái tôn giả ngói theo chuẩn công nghệ cao

Với máy cán tôn di động, mái tôn sóng ngói có thể sản xuất dễ dàng ngay tại công trình đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Nơi bán mái tôn giả ngói uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay

Chắc hẳn bạn cũng là một tín đồ về kiến trúc đẹp, muốn trang trí cho ngôi nhà mới của mình bằng loại mái tôn giả ngói tinh tế và cực kỳ sang trọng này. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết chọn địa chỉ nào để gửi niềm tin.

mái tôn giả ngói

Có bao giờ bạn nghe đến CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU – TCBM chưa Hẳn ai dùng đồ dùng sau xây dựng như tấm lợp, gỗ sinh thái, sơn chống cháy và đặc biệt sản phẩm đã ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng đó chính là tôn giả ngói. Loại ngói được làm giả từ tôn này được người tiêu dùng rất ưu chuộng. Có thể nói loại tôn đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao này là nguồn thu lợi nhuận chính của TCBM trong những năm qua.

mái tôn giả ngói

Với định hướng hợp lý và kế hoạch phát triển đúng đắn của Ban Lãnh Đạo, chỉ trong thời gian ngắn Công Ty Toàn Cầu đã xây dựng thành công các mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất vật liệu hàng đầu trên thế giới như: AHI Roofing, IKO Shingles, Tilcor Roofing, Resysta, Armacell, Yong Won Enc. Bên cạnh đó, cùng với đôi ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, tận tâm và sáng tạo, các phòng ban hỗ trợ và liên kết chặt chẽ đã giúp Công Ty Toàn Cầu nhanh chóng khẳng định được thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

mái tôn giả ngói

Nếu bạn đang có nhu cầu mua mái tôn giả ngói thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Trụ sở: Số 11, Đường 49, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Tel: +(848) 374 32 317 – 374 32 397

VP Hà Nội: R4-3211, tòa nhà R4 Royal City, 72, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: +(844) 666 40 787
Email: toancau@tcbm.vn / sales@tcbm.vn /