mai-ton-gia-ngoi

Khí hậu Việt Nam phân hóa đa dạng từ vùng phía Bắc đến phía Nam và chịu ảnh hưởng thay đổi theo mùa. Với tính chất thời tiết đặc thù như vậy, nhà cung cấp vật liệu mái nhà phải đáp ứng yêu cầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội hơn cả. Công ty Toàn Cầu đẩy mạnh việc phát triển nhiều loại vật liệu mái chất lượng cao, mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng trong từng công trình.

Mái tôn giả ngói TC Roofing bitum được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy từ Mỹ/Canada, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bởi hệ thống máy móc chất lượng cao. Với cấu tạo từ bitum đã được oxy hóa tránh được rêu mốc tuyệt đối, tính năng dẻo dễ dàng thi công với các kiểu kiến trúc vòm và thiết kế uốn lượn.

mai-ton-gia-ngoi

Dự án Sala Garden (TP.HCM)

Mái tôn giả ngói TC Roofing bitum được gia cố bởi sợi thủy tinh có khả năng chống thấm và sức bền bỉ với thời gian. Phủ trên bề mặt tấm lợp là lớp đá tự nhiên xay nhuyễn bền màu và đa dạng màu sắc. Vì sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nên kiểu dáng và màu sắc của tấm lợp IKO phù hợp với các kiểu thiết kế tân cổ điển từ biệt thự liền kề, nhà dân cho tới các công trình sân vườn tiểu cảnh.

Mái tôn giả ngói TC Roofing bitum phủ đá tự nhiên sở hữu ưu điểm vượt trội bởi khả năng chống thấm và vững chắc trong điều kiện thời tiết mưa gió khắc nghiệt. Biện pháp thi công đơn giản, tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư. Bằng những lợi thế vượt trội, ngói bitum phủ đá nhanh chóng trở thành giải pháp hữu hiệu cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về mái tôn giả ngói TC Roofing được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.