mai-ton-gia-ngoi

Mái tôn giả ngói cho công trình yêu cầu chất lượng âm thanh cao, hạn chế tiềng ồn với cấu tạo cơ bản gồm 3 lớp: lớp tôn phủ bề mặt, lớp PU và lớp PP/PVC. Mái lợp hợp kim phủ đá AHI là loại mái tôn giả ngói đầu tiên có mặt tại Việt Nam để đáp ứng những yêu cầu này.

mai-ton-gia-ngoi

Mái tôn giả ngói xuất hiện trên thị trường nhằm giải quyết vấn đề các công trình muốn tiếp cận sử dụng vật liệu mới, kết cấu an toàn đảm bảo tính năng công dụng và nâng cao giá trị thẩm mỹ. Với cấu tạo cơ bản gồm 3 lớp: lớp tôn phủ bề mặt, lớp PU và lớp PP/PVC, mái tôn giả ngói là một giải pháp đơn giản cho các công trình.

Tuy nhiên, đối với một số dự án đòi hòi về yêu cầu chất lượng âm thanh cao, mái tôn giả ngói chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu này. Bởi nhược điểm lớn nhất của mái tôn giả ngói là rất ồn khi mưa rơi, trong khi các công trình như nhà hát, nhà thờ, mái che sân khấu, mái che văn phòng làm việc,…luôn yêu cầu rất cao về tiêu chuẩn chống ồn. Phải đảm bảo tối ưu hiệu quả âm thanh từ bên trong lẫn tác động âm thanh từ bên ngoài. Xét riêng về vật liệu cách âm, mái lợp cũng góp phần không nhỏ trong quá trình tạo hiệu ứng âm thanh.

Với sứ mệnh mang đến dòng sản phẩm vật liệu mới thân thiện môi trường và ưu việt hóa tính năng hữu dụng. Mái lợp hợp kim phủ đá AHI là loại mái tôn giả ngói đầu tiên có mặt tại Việt Nam để đáp ứng những yêu cầu này.

mai-ton-gia-ngoi

Mái lợp AHI có cấu trúc phủ đá tự nhiên xay nhuyễn trên bề mặt, tạo hiệu ứng sần sùi giúp chẻ nhỏ âm thanh bị tác động từ mưa gió. Khi hạt mưa rơi xuống bề mặt mái, những hạt đá có tác dụng phân tán tách nhỏ hạt mưa, khiến hạt mưa hạn chế tối đa tiếng ồn. Với tính năng giảm thiểu sự xâm nhập tiếng ồn theo hướng từ trên xuống, việc lựa chọn giải pháp mái lợp AHI là một phương án khả thi nên được đưa vào danh mục sản phẩm vật liệu kiến trúc cho các dự án công trình hiện nay.

Nhằm nâng cao giá trị sử dụng và giải pháp tối ưu, mái lợp AHI sở hữu tính năng độc quyền bởi sự cấu thành từ hệ hợp kim nhôm kẽm Zincalume: có độ cứng gấp 4-5 lần so với thép thông thường, khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Lựa chọn tấm lợp hợp kim AHI cho công trình là sự đầu tư đúng đắn và vươt trội hơn so với các tấm lợp thông thường khác. Đồng thời mái lợp AHI cũng có tuổi thọ cao bảo hành tấm lợp 30 năm và bảo hành lõi thép lên đến 50 năm.