Mái nhà, một phần không thể nào thiếu đối với một ngôi nhà, thể hiện một phần bộ mặt và vị thế của gia chủ. Chọn vật liệu mái phù hợp không những giúp tạo điểm nhấn mà còn nâng tầm kiến trúc cho ngôi nhà của bạn.

     Ở đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, nhiều loại tôn kém chất lượng có thể gây ra hiện tượng mái nhà bị bạc màu, đóng mốc, xuống cấp, co giãn, nứt vỡ vì nhiệt độ cao mùa hè, độ ẩm cao trong mùa mưa, gió bão khắc nghiệt. Các kiến trúc sư và chủ thầu xây dựng thường khuyên gia chủ nên chọn các loại vật liệu từ các thương hiệu uy tín với chất liệu cao cấp và chế độ bảo hành tốt, để an tâm với mái nhà bền đẹp quanh năm.

    Mái lợp hợp kim TILCOR hội tụ những đặc điểm ưu việc mà mọi gia chủ đều mong muốn cho mái nhà của mình: cách âm, cách nhiệt, chống oxi hóa và chống ăn mòn.

    Với hợp kim zincalume cứng gấp 4 lần thép thông thường và chỉ nặng 6.4 kg/m2. Do nhẹ hơn hẳn các loại vật liệu mái hiện nay nên khi sử dụng tấm TILCOR sẽ giảm chi phí một nửa cho kết cấu phần móng, phần móng chiếm khoảng trên 30% tổng chi phí ngôi nhà.

   Thêm vào đó nếu chủ nhà chọn mái TILCOR thì hệ khung kèo và mái TILCOR sẽ thấp hơn hẳn khi đổ mái bêtông và dùng thêm mái ngói.

   Xây dựng ngôi nhà là tâm huyết cả đời của một người nên từng chút một đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Tuy ban đầu mái TILCOR sẽ có chi phí cao hơn hẳn những vật liệu khác nhưng khi xét tổng thể thì lại thấp hơn hẳn. TILCOR- một sự lựa chọn thông thái ngoài mong đợi.