Nằm trên đường số 11 phường Tam Bình (gần ngã tư Gò Dưa, Thủ Đức), Nhà hàng Năm Lửa với thiết kế bắt mắt đã tạo một sự cuốn hút đặc biệt cho những ai từng có dịp ghé qua nơi này. Góp phần vào vẻ đẹp đó, Công ty VLXD Toàn Cầu rất vinh dự khi là nhà cung cấp sản phẩm mái lợp cho công trình.

Mái lợp IKO đã dần được biết đến tại thị trường Việt Nam với tên thường gọi: Mái lợp Bitum IKO, Mái lợp IKO phủ đá xay,… Và dù với tên gọi thế nào đi nữa thì khi nhắc đến IKO, người dùng sẽ biết đến nó bởi sản phẩm này được ứng dụng dán trực tiếp trên mái bê tông hoặc bề mặt phẳng.

IKO là sản phẩm mái lợp được Công ty VLXD Toàn Cầu nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Bỉ. Mẫu mã đẹp mắt với nhiều gam màu để lựa chọn cộng thêm đặc tính dẻo và dễ uốn cong, sản phẩm hoàn toàn thích hợp với mọi hình dáng mái, đặc biệt là dạng mái vòm và những công trình có thiết kế độc đáo.

Linh hoạt và tiện dụng, thao tác lắp đặt nhanh chóng và đơn giản nhờ giảm thiểu các phụ kiện trang trí. Mái lợp IKO tiếp tục tham gia vào công trình thứ hai cùng Nhà hàng Năm Lửa đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Mái lợp IKO chất lượng và uy tín, luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi khách hàng !