mai-lop-iko

Bạn có đồng ý rằng để làm nên một công trình kiến trúc đẹp, không phải chỉ quan tâm về nội thất là đủ, mà còn phải chú ý đến những yếu tố “mặt tiền” khác, để có thể thu hút sự chú ý của người bên ngoài nhìn vào? Nếu đồng ý, vậy bạn có nghĩ, mái lợp là một yếu tố đóng vai trò quan trọng để tạo nên sự ngưỡng mộ trong lòng những người, dù vô tình hay hữu ý đi ngang qua? Tin tôi đi, việc nghĩ về sản phẩm mái lợp chất lượng là điểm khác biệt lớn giữa một công trình bình thường với những kiệt tác kiến trúc cao cấp, nơi đi đâu ai cũng nhắc tới. Mái lợp IKO là một sản phẩm chất lượng cao như thế.

Mái IKO tại khu căn hộ Cảnh Viên, quận 7

Mái lợp IKO tại khu căn hộ Cảnh Viên, quận 7

Khác với các loại mái thông thường, mái lợp IKO được dán trực tiếp lên bề mặt phẳng. Với thành phần chính: gốc Bitum được gia cố bằng sợi thủy tinh, vật liệu lợp mái này hoàn toàn kháng nước cũng như có thể được uốn cong, thích hợp cho những dạng mái khó thi công như mái vòm, thẳng đứng. Cạnh đó, vật liệu lợp mái này còn cách âm tốt nhờ lớp đá xay tự nhiên có thể chẻ nhỏ những hạt mưa, giúp hạn chế tiếng ồn.

Ngoài ra, quá trình thi công lắp đặt mái lợp dán bitum khá dễ dàng, chỉ cần tạo một bề mặt phẳng để có thể dán tấm IKO lên. Đối với những loại mái đã có sẵn hệ khung kèo, lắp thêm tấm smartboard là một phương án thông minh để lắp đặt loại mái lợp dán này. 

IKO được xem như loại vật liệu lợp mái cao cấp, đã được các chủ đầu tư lựa chọn cho những công trình nổi tiếng như tòa nhà Saigon Paragon, khu căn hộ Cảnh Viên, Café Miền Đồng Thảo,…  cũng như các dự án lớn: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Cáp treo Bà Nà… Hiện tại, tấm lợp sinh thái IKO được công ty VLXD TOÀN CẦU phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, với chất lượng cũng như uy tín đã được gây dựng từ năm 2008 đến nay, sản phẩm mái lợp phủ đá sẽ làm công trình kiến trúc của bạn bước lên một tầm vóc mới.