du-an-ahi

MÁI LỢP HỢP KIM PHỦ ĐÁ – SỰ LỰA CHỌN CỦA SUNWORLD HẠ LONG. 

TCBM luôn mang đến đến sự chuyển nghiệp tin cậy  và giải pháp tôi ưu cho công trình của bạn.

Chạy dọc theo chiều dài của bờ biển Việt Nam là vô vàn các công trình nghỉ dưỡng, các khu vui chơi giải trí được xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, khám phá và nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Trong đó, Sun World Hạ Long là một trong những công trình nghỉ dưỡng biển đang được đâuuf tư xây dựng sầm uất nhất Việt Nam.

Có thể nói tổ hợp dự án công viên vui chơi, khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Sungroup đầu tư đã tạo nên một bức tranh lộng lẫy xứng tấm với di sản thiên nhiên thế giới.

du-an-ahi

Với tổ hợp kiến trúc hiện đại pha lẫn những nét truyền thống thì phần mái bao che sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo nên cảnh quan của toàn khu vực. Mái lợp hợp kim phủ đá AHI vinh dự được lựa chọn để góp phần tạo nên kiến trúc độc đáo cho khu vui chơi nghỉ dưỡng này.

Lớp phủ Acrylic trong suốt
Lớp phủ các hạt đá xay tự nhiên
Lớp phủ nền
Lớp phủ Acrylic dày 2 micromet
Lớp Zincalume
Thép tấm
Lớp Zincalume
Lớp phủ Acrylic dày 2 micromet

Với về mặt là lớp đá tự nhiên xay nguyễn không chỉ vẽ lên  thẩm mỹ bền vững cho công trình, lớp đá này còn giúp triệt tiêu âm thanh khi nước mưa rơi xuống, chống ồn rất hiệu quả cho các khu vực cần sự yên tĩnh cao như các khu BOH của Sun World.  Ngoài ra, với cấu tạo ưu việt , mái lợp hợp kim phủ đá AHI có thể chịu được mọi điều kiện khí hậu khắc nhiệt nhất của vùng ven biển Việt Nam như sự ăn mòn của muối biển và bão lốc thường xuyên.

Với nền tảng chính là hợp kim Zincalume  cứng cáp gấp 5  lần thép và hoàn toàn trơ với các tác nhân ăn mòn từ muối biển, bảo hành chống thủng tới 50 năm. Cùng với cách liên kết ngang vào xà gồ thay vì liên kết dọc như các hệ mái kim loại/mái ngói khác, nhờ vậy mái lợp hợp kim phủ đá AHI chỉ có thể bị lốc ra khỏi căn nhà khi và chỉ khi hệ khung xương cũng bị cũng bị thổi bay, đảm bảo tính ổn định lâu dài cho mái nhà và công trình. Mái lợp hợp kim phủ đá AHI mạng lại độ tin cậy và sự bền bỉ, giải pháp tối ưu nhất cho các công trình ven biển.

cau-tao-ahi

Không chỉ đem cho du khách có một nơi vui chơi thóang mát, và nghỉ ngơi mà với kiến trúc Mái lợp hợp kim phủ đá AHI có thể giúp giảm nhiệt độ trong nhà so với ngoài trời xuống đến 7 độ C giải tỏa bớt cái nóng của mùa hè,phản chiếu lại tia bức xạ UV ảnh hưởng tới da của con người.

Sự kết hợp quá hoàn hảo của Mái lợp hợp kim phủ đá AHI với thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc tự nhiên của một di sản thiên nhiên thế giới. Hướng tới công trình xanh thân thiện với thiên nhiên và con người vùng biển