MÁI LỢP HỢP KIM AHI

Mái lợp hợp kim phủ đá AHI có đặc tính nổi trội gì? – Mái nhà là một trong những phần quan trọng nhất của một ngôi nhà, như là một chiếc nón dùng để che mưa nắng, đồng thời tạo nên những nét độc đáo riêng cho mỗi ngôi nhà.

Trong xu thế hiện đại, mọi người không chỉ quan tâm đến chất lượng vật liệu mà còn chú trọng đến những nét thẩm mỹ mà nó mang lại. Mái lợp hợp kim phủ đá AHI có nguồn gốc từ New Zealand với nhiều đặc tính nổi trội, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và những yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

Mái lợp hợp kim phủ đá AHI

Mái lợp hợp kim phủ đá AHI là một loại mái lợp đặc biệt được cấu tạo 8 lớp với thành phần chính là hợp kim Zincalume. Tập đoàn AHI New Zealand hiện đang cung cấp cho hơn 80 quốc gia với 4 nhà máy đặt tại New Zealand, Malaysia, Hungary và USA.

Chất lượng đã được chứng nhận:

Hợp kim Zincalume cứng hơn 4 lần so với những loại tôn, thép thông thường, chịu được tải trọng cao, có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa trong cả những điều kiện khắc nghiệt nhất.

AHI đã được chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế: An toàn trong mọi điều kiện thời tiết như mưa to, những cơn dông, gió lốc, động đất, chịu được tải trọng cao và đạt chứng nhận chống cháy chuẩn Class A.

mái lợp hợp kim phủ đá AHI

Khối lượng nhẹ và chắc chắn:

Mái lợp hợp kim phủ đá AHI có khối lượng chỉ khoảng 6.4 kg/m2, giúp làm giảm được áp lực cho hệ kèo, tiết kiệm chi phí.

Cùng với hệ thống khóa Inter-locking tạo liên kết vững chắc giữa các tấm lợp với nhau giúp mái nhà thêm chắc chắn, an toàn hoàn toàn trước sức gió lớn đến 190km/h.

Khả năng cách âm, cách nhiệt cho hệ mái.

Trên bề mặt AHI được phủ một lớp đá xay tự nhiên có khả năng làm giảm ồn nhờ lớp đá chẻ nhỏ các hạt mưa, giảm tác động khi hạt mưa tiếp xúc mới bề mặt mái.

Bên cạnh đó, lớp đá còn có khả năng tăng độ tản nhiệt cho hệ mái, giúp ngôi nhà luôn mát mẻ trong điều kiện oi bức vào mùa hè, chống tia UV.

Màu sắc, kiểu dáng đa dạng:

Màu sắc của mái lợp hợp kim phủ đá AHI là màu sắc nguyên thủy của lớp đá xay tự nhiên cùng lớp keo phủ acrylic giúp ngăn ngừa rêu mốc, rửa trôi bụi bám nên màu sắc luôn tươi mới, bền màu theo thời gian.

Thi công, lắp đặt:

Thi công nhanh chóng, đơn giản, khi di chuyển trên mái nhà không sợ bị trơn trượt cũng như làm hư hỏng lớp vật liệu mái.

Mái lợp hợp kim phủ đá AHI

Tuổi thọ của mái lợp hợp kim phủ đá AHI dài hơn những loại vật liệu khác bởi khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chi phí bảo trì xem như bằng không, cùng sự bảo hành lên đến 30 năm.

Mái lợp hợp kim phủ đá AHI vừa mang lại vẻ đẹp độc đáo, vừa mang lại sự bền bỉ cùng tính kinh tế cho cho ngôi nhà bạn.