mai-lop-hop-kim-ahi

Vật liệu lợp mái nào tốt nhất cho căn nhà trong những ngày nắng nóng hay thời tiết khắc nghiệt, có thể chịu được gió lốc, mưa giông thế nhưng luôn vững chải. Đặc biệt vật liệu này phải làm cho căn nhà luôn đẹp.

Mái nhà là nơi tiếp xúc đầu tiên với ánh sáng cũng như ánh nắng mặt trời. Đỉnh điểm nhất là vào mùa hè, thậm chí là những cơn giông, gió, lốc mái nhà cần phải được làm một cách kiêng cố với các loại vật liệu bền lâu.

mai-lop-hop-kim-ahi

Ngoài các cách khác giúp xoa dịu cái nóng trong căn nhà thì việc sử dụng vật liệu thích hợp cũng đóng chức năng rất quan trọng, chúng không những đem đến hiệu quả chống nóng tốt, cách âm hiệu quả và góp phần làm tăng độ thẩm mỹ đối với ngôi nhà.

mai-lop-hop-kim-ahi

   Mái lợp AHI hoàn toàn hội tụ những đặc tính trên, ngoài ra còn góp phần giảm tải cho hệ kết cấu phía dưới với tải trọng chỉ 6.4kg/m2, là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình cải tạo lại.

   Thêm vào đó, mái lợp AHI còn chống ăn mòn và chống oxi hóa cao, giúp chống chọi với thời tiết khắc nghiệt vùng biển hoặc sương muối lạnh giá vùng cao.

mai-lop-hop-kim-ahi

   Với màu sắc và kiểu dáng đa dạng, mái lợp AHI của chúng tôi thật sự là lựa chọn đáng tin cậy, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.