Decra-Classic-

Mái lợp hợp kim AHI chính hãng Decra® được trải qua một chương trình nghiên cứu thử nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng và nằm trong top 5 lựa chọn tối ưu khi chọn vật liệu lợp mái

mai lop hơp kim AHI DECRA

Mái lơp AHI Decra® là dòng sản phẩm mái lợp có cấu tạo từ hợp kim nhôm kẽm Zincalume cứng hơn thép gấp 4-5 lần, không bị oxi hóa, gỉ sét theo thời gian. Phía trên cùng được phủ 1 lớp đá xay tự nhiên giúp chẻ nhỏ hạt mưa, giảm tiếng ồn tối thiểu và không bị rong rêu.

Đặc biệt, ưu điểm vượt trội được đề cập đến của sản phẩm mái lợp AHI decra® chính là kiểu dáng và trọng lượng.Với 5 kiểu dáng và hơn 50 màu sắc, giúp người tiêu dùng có thể tùy chọn theo sở thích và đặc tính của mỗi công trình.

mai lop hơp kim AHI DECRAmai lop hơp kim AHI DECRAmai lop hơp kim AHI DECRA

mai lop hơp kim AHI DECRAmai lop hơp kim AHI DECRA

Các kiểu dáng mái lợp hợp kim AHI Decra®

Hiện nay, tiêu chí sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý còn phải đáp ứng chuẩn vật liệu xanh, thân thiện môi trường, không gây hại sức khỏe người tiêu dùng.

Theo khuyến cáo của nhà máy, chúng tôi khuyên bạn nên lọc nước vì lá và các cành cây,…có thể xâm nhập vào bể chứa nhà bạn làm tắt hoặc nghẽn đường ống, máy bơm. Bên cạnh đó, mái lợp AHI Decra® còn có khả năng chống tia UV, chống ồn, giúp giảm nhiệt độ trong nhà thấp hơn so với nhiệt độ thực tế ngoài trời, tiết kiệm năng lượng và giảm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Quả thật là một lựa chọn hoàn hảo cho mái nhà của bạn phải không nào!

Vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái lợp hợp kim được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.