09. HINH 03

Mái lợp gỗ tự nhiên – vì sao bảo vật liệu lợp mái mới?

Vì trong kiến trúc dân gian Việt Nam từ xa xưa, mái nhà khởi nguồn bằng những vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên.

Mỗi địa phương có một loại mái – một loại vật liệu đặc thù cho mái, phải kể đến đó là mái tranh, mái rơm, mái cọ, mái dừa và cả mái gỗ ở những vùng miền núi Việt Nam. Những mái nhà nguyên sơ này đâu đó vẫn còn tồn tại ở các vùng quê Việt Nam như một bức tranh mộc mạc gợi lại nhiều kỷ niệm yêu thương.

MÁI LỢP GỖ TỰ NHIÊN

Giai đoạn kinh tế và xã hội phát triển hơn, chúng ta quen dần mới nhà ngói đỏ, nhà cao tầng với những lối kiến trúc san sát, con người cũng chạy theo sự nhộn tiệp và tất bật cuộc sống mà ít dần đi những phút giây thư giãn bên không gian riêng của mình.

Với mong muốn mang đến cho mọi người một không gian đẹp mộc mạc và thân thiện nhưng chất lượng vẫn là tốt nhất, TCBM đã nhập gỗ Tuyết Tùng Đỏ từ Canada về thị trường Việt Nam với tên gọi TC Roofing Wood – Mái lợp Cedar, một loại vật liệu lợp mái mới nhưng lại rất đỗi thân quen.

MÁI LỢP GỖ TỰ NHIÊN

Mái lợp Cedar lấy vẻ đẹp tư nhiên của gỗ là tiêu chí hàng đầu, sản phẩm mang đến dấu ấn đặc biệt cho các thiết kế kiến trúc cổ điển hay đương đại. Với sự khác biệt về điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng sẽ mang đến cho từng tấm lợp gỗ những vẻ đẹp rất tiêng trên từng thớ gỗ.

Qua thời gian, mái lợp Cedar sẽ rêu phong dần và tạo nên vẻ đẹp độc đáo của riêng nó. Ngoài ra, dầu Tuyết Tùng còn mang đến mùi thơm tự nhiên rất đặc trưng giúp cho Mái nhà của chúng ta có khả năng diệt khuẩn làm sạch không khí và hoàn toàn sinh thái.

MÁI LỢP GỖ TỰ NHIÊN

Cùng điểm qua những đặc điểm nổi trội của Tấm lợp sinh thái Cedar Roofing nào:

  • Thân thiện với môi trường;
  • Thời gian bảo hành dài lâu;
  • Chống giông giật lốc xoáy UL2218;
  • Chịu được sang chấn động đất mạnh mẽ;
  • Khả năng tự kháng ẩm, chống nguy hại do côn trùng và nấm mốc;
  • Tấm lợp gỗ tự nhiên được xử lý bởi Quy trình CCA đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm lên đến 50 năm khi được sử dụng làm vật liệu lợp mái.

Hãy liên hệ đến Hotline Công Ty Toàn Cầu: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về các sản phẩm Vật liệu lợp mái mới các bạn nhé.