mai-lop-bitum-my-1

Trải qua gần 60 năm phát triển, mái lợp bitum Mỹ đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Công ty VLXD Toàn Cầu rất hân hạnh khi là đơn vị đại diện thương hiệu mái lợp bitum Mỹ tại Việt Nam. Điều gì làm cho mái lợp bitum Mỹ phát triển rộng khắp trên toàn thế giới như vậy?

mai-lop-bitum-my

Thứ nhất về cấu tạo của mái lợp bitum Mỹ: có cấu tạo từ gốc bitum đã được oxy hóa không lẫn tạp chất nên độ bền và độ bám dính rất cao. Tiếp theo là sợi thủy tinh giúp gia cố độ ổn định của mái lợp bitum Mỹ. Cuối cùng trên bề mặt tấm lợp bitum Mỹ có phủ thêm lớp đá tự nhiên xay nhuyễn giúp bền màu, tán âm thanh. Mái lợp bitum Mỹ có cấu tạo từ các vật liệu không bị hủy hoại bởi tự nhiên vì vậy mái lợp bitum Mỹ có độ bền rất cao. Bảo hành của mái lợp bitum Mỹ là 30 năm.

Thứ hai về kiểu dáng của mái lợp bitum Mỹ: Mái lợp bitum Mỹ có nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với mọi loại dáng mái, đảm bảo phong cách hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Qua những đặc điểm trên, có thể khẳng định rằng mái lợp bitum Mỹ mang đến giá trị thẩm mỹ và giá trị tuổi thọ cho công trình của bạn, đồng thời cũng gia tăng thêm vẻ đẹp hoàn thiện từ bên ngoài ngôi nhà.